Thư mời tham dự lễ tuyên dương và phát thưởng năm học (2013 – 2014)

29-07-2014 Chức năng bình luận bị tắt ở Thư mời tham dự lễ tuyên dương và phát thưởng năm học (2013 – 2014) by

GIÁO XỨ KẺ SẶT
BAN KHUYẾN HỌC

THƯ MỜI

• Để cảm tạ Thiên Chúa vì muôn vàn hồng ân đã ban cho giáo xứ và cách riêng là cho mỗi gia đình.
  • Hoà chung niềm hân hoan đón nhận hồng ân Năm Thánh kỷ niệm 60 năm thành lập giáo xứ – Kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển Ban Khuyến Học.
  • Động viên và khích lệ các em Thiếu Nhi trong giáo xứ, luôn nỗ lực vươn lên, chuyên cần trong học tập văn hoá và giáo lý Công giáo.
  • Được sự chấp thuận của Cha Chánh xứ, Cha Phó đặc trách và sự nhất trí của Ban Hành Giáo.
  • Ban Khuyến Học trân trọng kính mời………………………………..
  • Hiệp thông trong Thánh lễ Tạ Ơn, cầu nguyện cho các em vào hồi 17 giờ 30 Thứ Năm ngày 07-08-2014 tại Thánh đường giáo xứ Kẻ Sặt.
  • Sau Thánh lễ, kính mời quý Cha, quý Vị tham dự lễ Tuyên dương và Phát thưởng.
  • Chung vui tiệc liên hoan mừng ngày kỷ niệm tại Hội trường Nhà Giáo Lý Văn Hoá.
  • Sự quan tâm hiện diện của quý Cha và quý Vị là quà tặng trọn vẹn yêu thương khích lệ Ban Khuyến Học và động viên lớn lao cho các em Thiếu Nhi trong giáo xứ.
  • Chúng con rất vinh dự được đón tiếp quý Cha và toàn thể quý Vị.

Kẻ Sặt, ngày 28 tháng 07 năm 2014

Hợp thỉnh                                                                                                  TM. Ban Khuyến Học

Cha Chánh Xứ                                                                                                        Trưởng Ban

Lm. Giuse Trần Phú Sơn                                                                                   Giuse Phạm Văn Truyền