Giáo xứ Kẻ Sặt Thông báo

GIÁO PHẬN XUÂN LỘC
GIÁO HẠT HỐ NAI
GIÁO XỨ KẺ SẶT

THƯ MỜI KẺ SẶT HẢI NGOẠI NHÂN DỊP BẾ MẠC NĂM THÁNH 

( 1954 – 2014 )

 

Kính gửi:  Quý Cha, quý Tu sĩ
                  Quý Cụ, quý Ông Bà
                  Và toàn thể quý Vị đồng hương Kẻ Sặt Hải Ngoại.

 

Được sự chấp thuận của Cha Chánh xứ và Phó xứ. Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập giáo xứ Kẻ Sặt Miền Nam (1954 – 2014). Ban Hành Giáo giáo xứ Kẻ Sặt xin gửi đến quý Cha, quý Tu sĩ và toàn thể quý Vị lời cầu chúc sức khoẻ và bình an trong Chúa.

Kính thưa quý Vị, như chúng tôi cũng đã gửi Thư ngỏ lần trước để thông báo về chương trình các ngày lễ được cử hành trong Năm Thánh, ngày bế mạc và mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập giáo xứ 17 tháng 12 năm 2014.

Thay lời cho Cộng đoàn dân Chúa giáo xứ, Ban Hành Giáo chúng tôi kính mời quý Cha, quý Tu sĩ, cùng toàn thể quý Vị về thăm quê hương và mừng ngọc khánh thành lập giáo xứ Kẻ Sặt Miền Nam để chia sẻ niềm vui này với Cộng đoàn giáo xứ. Chúng tôi trân trọng kính mời xin chân thành cảm ơn quý Vị.

Sau cùng, chúng tôi xin đại diện cho Cộng đoàn giáo xứ Kẻ Sặt Miền Nam xin kính chúc quý Cha, quý Tu sĩ, quý Cụ, quý Ông Bà, cùng toàn thể quý Vị được hồn an xác mạnh, hạnh phúc, và thành đạt, đặc biệt là luôn nhận được sự chở che và cầu bầu của Chúa và Đức Maria Mân Côi quan thầy.

Quý Vị có thể Tải toàn bộ mẫu Thiệp Mời Bế Mạc Năm Thánh => Tại đây

TV. Ban Hành Giáo

Giuse Phạm Tấn Cường

Bản quyền © 2012 | www.giaoxukesat.com
ĐỊA CHỈ: SỐ 1/2 - KHU PHỐ 3 - PHƯỜNG TÂN BIÊN - BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI