Thánh lễ Tạ ơn tuyên dương và khen thưởng học sinh giỏi năm học 2014 – 2015

21-08-2015 Chức năng bình luận bị tắt ở Thánh lễ Tạ ơn tuyên dương và khen thưởng học sinh giỏi năm học 2014 – 2015 by

KẺ SẶT – Chiều Thứ Năm ngày 20/08/2015 vừa qua, Cha bản hương Gioan B. Phạm Hoàng Dũng đã dâng Thánh lễ Tạ ơn kết thúc năm học 2014 – 2015, đồng thời tuyên dương và chúc mừng 128 em đã có thành tích xuất sắc về văn hoá học đường và giáo lý hồng ân. (Xem hình ảnh)

Trong bài giảng lễ tổng kết năm học, Cha Gioan.B cảm thấy vui mừng vì thành tích học tập văn hoá tốt của các em. Bên cạnh đó lại không ngừng học giáo lý, tham dự thánh lễ siêng năng, tìm hiểu và sống Lời Chúa dạy. Chung quy, các con chính là những tấm gương tiêu biểu của giáo xứ mà Cha cần phải tuyên dương và khen ngợi. Xin chúc mừng tất cả các con.

Sau khi thánh lễ kết thúc, buổi lễ tuyên dương và khen thưởng 128 em đã được Ban Khuyến Học giáo xứ tổ chức cách trang trọng với sự tham dự của Cha đặc trách Martino, quý Dì Mến Thánh Giá Bông Hồng, quý chức Thường vụ Ban Hành Giáo, đại diện các Giới và Ban ngành đoàn thể, quý thầy cô giáo, phụ huynh và khách mời.

Để động viên và khích lệ các em, Cha phó Martino đã thay mặt cho Cha Chánh xứ chúc mừng những em có thành tích nổi bật. Ngài động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em. Đồng thời nhắn nhủ các em hãy tiếp tục trau dồi kiến thức với quyết tâm cao để xứng đáng là người con ngoan trò giỏi của gia đình và giáo xứ. Nhân tiện, Ngài không quên cảm ơn quý Dì, Giới, các Ban ngành đoàn thể, đặc biệt là Ban Khuyến Học, quý thầy cô giáo và phụ huynh đã luôn quan tâm cùng đồng hành với các em trên con đường tri thức và sống đời đức tin. Một lần nữa chúc mừng tất cả các con.

Phát thưởng cho những em có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 – 2015 vừa qua, Ban Khuyến Học đã tuyên dương và khen thưởng 128 em với những số liệu cụ thể sau:

GIÁO LÝ

VĂN HOÁ

 – Xuất Sắc : 26
 – Chuyên Cần : 26

 

 – Cấp I : 49
 – Cấp II : 18
 – Cấp III : 6
 – TP, Tỉnh, QG : 3

 

Cuối buổi lễ, thay mặt cho các bạn được tuyên dương, một em đạt giải cao bày tỏ lời tri ân sâu sắc cho sự quan tâm và dạy dỗ tận tình của các Đấng Bậc. Qua đó hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực phát huy nhiều hơn để năm học tiếp theo sẽ gặt hái được những kết quả tốt đẹp, mang vinh quang về cho gia đình và giáo xứ.

About the author

The author didnt add any Information to his profile yet

Bản quyền © 2012 | www.giaoxukesat.com
ĐỊA CHỈ: SỐ 1/2 - KHU PHỐ 3 - PHƯỜNG TÂN BIÊN - BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI

Giáo Xứ Kẻ Sặt

FREE
VIEW