Lễ tuyên dương và khen thưởng học sinh giỏi Giáo xứ Kẻ Sặt năm học 2013 – 2014

08-08-2014 Chức năng bình luận bị tắt ở Lễ tuyên dương và khen thưởng học sinh giỏi Giáo xứ Kẻ Sặt năm học 2013 – 2014 by

KẺ SẶT – Nhân dịp kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển Hội Khuyến Học Giáo xứ Kẻ Sặt và mừng kỷ niệm 60 năm thành lập giáo xứ. Chiều 07/08/2014, Hội Khuyến Học đã long trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương và phát thưởng cho học sinh giỏi tiêu biểu các cấp học, Giáo lý, Quốc Gia, Tỉnh và Thành phố đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014. Tổng cộng có 162 em đã vinh dự được tuyên dương. (Xem hình ảnh)

Hiệp thông trong hồng ân cảm tạ Thiên Chúa, Thánh lễ đã có sự hiện diện của các bậc phụ huynh, Thiếu Nhi và đông đảo giáo dân. Và trong bài chia sẻ, Cha đặc trách Martino Nguyễn Đình Hoàng đã nhiệt liệt biểu dương các em như là những tấm gương sáng về thành tích học tập, rèn luyện phấn đấu không ngừng. Các em chính là những bông hoa đẹp nhất của sự học, là tương lai của gia đình giáo xứ và giáo hội.

Có một chút thay đổi so với những năm trước, sau Thánh lễ, buổi lễ tuyên dương và phát thưởng đã được tổ chức tại khu vực Nhà Giáo Lý Văn Hoá. Vì là “Kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển Ban Khuyến Học” của giáo xứ nên buổi lễ đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của quý Cha Chánh Phó xứ, quý Dì Mến Thánh Giá Bông Hồng, quý Chức Ban Hành Giáo tân cựu, quý đại diện các Giới và các Ban ngành đoàn thể, quý phụ huynh và các Thầy Cô giáo.

Cũng tại buổi lễ này, nhằm động viên và khích lệ các em Thiếu Nhi trong giáo xứ tiếp tục nỗ lực vươn lên, chuyên cần trong học tập văn hoá và giáo lý công giáo. Cha Chánh xứ Giuse đã rất tự hào và đánh giá cao những kết quả thi đua mà các em đã giành được trong kỳ thi. Ngài hi vọng cho tương lai của giáo xứ, đồng thời khuyên các em không được chủ quan, cần phải cố gắng nhiều hơn nữa với những quyết tâm cao hơn, và tiếp tục phần đấu để học giỏi hơn.

Với những thành quả đã đạt được hôm nay thì việc chăm lo và đầu tư cho sự nghiệp giáo dục trồng người luôn là một bước đi đúng đắn và hiệu quả. Điều này đã được khẳng định và ghi nhận qua bề dày truyền thống lịch sử 20 năm hình thành và phát triển Ban Khuyến Học giáo xứ, đã trở thành niềm tự hào của mỗi người con Giáo xứ Kẻ Sặt. Truyền thống hiếu học này đã thực sự trở thành nguồn tài nguyên to lớn, góp phần quan trọng vào việc xây dựng quê hương Xứ nhà… Ông Giuse Lê Văn Hùng sơ lược sự hình thành và phát triển 20 năm Khuyến Học.

Năm học 2013 – 2014, theo thống kê của Ban Khuyến Học thì Giáo xứ Kẻ Sặt có tổng cộng 162 em được tuyên dương, khen thưởng trong đó: Cấp I (71 em); Cấp II (31 em); Cấp III (34 em); Giáo lý (13 em); Quốc gia, Tỉnh và Thành phố (11 em); Văn hoá và Giáo lý (2 em). Bên cạnh những tấm gương tiêu biểu trong học tập của các em học sinh trong năm học vừa qua. Ban Khuyến Học cũng đồng thời ghi nhận công lao to lớn của các Thầy Cô giáo và bậc phụ huynh trong việc dạy dỗ, đào tạo những tài năng cho quê hương, cho giáo xứ.

Thay mặt cho toàn thể học sinh được tuyên dương, sau khi nhận được sự khen thưởng, một em đạt giải cao đã đại diện nói thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, dạy dỗ tận tình của các Đấng, các Bậc. Qua đó hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực phát huy nhiều hơn để năm học tiếp theo sẽ gặt hái được những kết quả tốt đẹp, mang vinh quang về cho gia đình và giáo xứ.

Buổi lễ kết thúc trong hân hoan, phấn khởi và vui mừng sau khi Ông Trưởng ban Khuyến Học cám ơn và bế mạc.

About the author

The author didnt add any Information to his profile yet

Bản quyền © 2012 | www.giaoxukesat.com
ĐỊA CHỈ: SỐ 1/2 - KHU PHỐ 3 - PHƯỜNG TÂN BIÊN - BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI

Giáo Xứ Kẻ Sặt

FREE
VIEW