Buổi họp đầu tiên của Tân TV.BHG với các Hội đoàn

07-07-2017 Chức năng bình luận bị tắt ở Buổi họp đầu tiên của Tân TV.BHG với các Hội đoàn by

Được sự chấp thuận của hai Cha Chính Phó xứ, Tân Thường vụ Ban Hành Giáo Khoá 12 đã tổ chức phiên họp đầu tiên của nhiệm kỳ mới (2017-2021). Buổi họp có sự hiện diện hai Cha, tất cả vị đại diện Giới và các Ban ngành đoàn thể trong giáo xứ, diễn ra lúc 19g30 tối thứ Năm ngày 06/07/2017 tại phòng họp Nhà xứ. | Xem hình ảnh

Nội dung chính cuộc họp đầu tiên của Tân Ban Thường Vụ tập trung đi vào xác định những khó khăn và thuận lợi của Giới và các Ban ngành đang hoạt động, nhất là yếu tố thời gian và địa điểm sinh hoạt để nắm rõ tình hình. Trong tinh thần hiệp nhất, nhiều vấn đề đã được đưa ra thảo luận trong buổi họp nhưng tập trung vẫn là giải quyết các vấn đề trong tầm tay, còn vấn đề khó thực hiện thì cần có thời gian lâu dài. Theo đó, cuộc họp còn nhận được nhiều ý kiến đóng góp thiết thực của các Trưởng để cùng nhau xây dựng và phát triển xứ nhà trong tương lai gần.

Cuộc họp đầu tiên của Tân Thường Vụ Ban Hành Giáo kết thúc lúc 21g15 trong tinh thần đoàn kết và yêu thương.