Các ứng cử viên bầu Thường Vụ Ban Hành Giáo nhiệm kỳ (2021 – 2025)

27-04-2021 Chức năng bình luận bị tắt ở Các ứng cử viên bầu Thường Vụ Ban Hành Giáo nhiệm kỳ (2021 – 2025) by

Được sự chấp thuận của Cha chính xứ và Đức Giám Mục giáo phận. Sau một thời gian tuyển chọn, nay Giáo xứ Kẻ Sặt đã chọn được những ứng viên là tông đồ giáo dân xuất sắc có đầy tình yêu và sự nhiệt thành.

Họ sẵn sàng sống hy sinh, sống trách nhiệm của tín nhiệm. Họ sẵn lòng cộng tác phục vụ dân Chúa từ tâm, thúc đẩy làm thăng tiến đời sống đức tin cho cộng đoàn. Họ sẽ tiếp tục xây dựng quê hương ngày một phát triển trong tinh thần hiệp nhất và yêu thương. Có thể, họ sẽ phải sống chọn giữa việc gia đình và việc giáo xứ, đối mặt thể lý với những khó khăn của hiện tại và tương lai. Nhưng trên tất cả, họ mong đem lại thật nhiều hoa trái thiêng liêng và thánh thiện cho mỗi người chúng ta. Vì vậy, chúng ta hãy cầu nguyện thật nhiều, và xin Chúa chúc lành cho các ứng viên của giáo xứ chúng ta, cho cuộc bầu cử toàn dân sắp tới được thành công tốt đẹp.

Theo đó, cuộc bầu cử lựa chọn ứng viên Thường Vụ Ban Hành Giáo nhiệm kỳ (2021-2025) sẽ được tổ chức trong toàn giáo phận, cách riêng là tại các giáo xứ vào sáng ngày 09/05/2021. Kính mong cộng đoàn tham dự.

BTT
About the author

The author didnt add any Information to his profile yet

Bản quyền © 2012 | www.giaoxukesat.com
ĐỊA CHỈ: SỐ 1/2 - KHU PHỐ 3 - PHƯỜNG TÂN BIÊN - BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI

Giáo Xứ Kẻ Sặt

FREE
VIEW