Xuân Bính Thân 2016 – Thánh lễ minh niên cầu bình an cho năm mới

08-02-2016 Chức năng bình luận bị tắt ở Xuân Bính Thân 2016 – Thánh lễ minh niên cầu bình an cho năm mới by

KẺ SẶT – Toàn thể Cộng đoàn dân Chúa đã sum họp tại Thánh đường giáo xứ lúc 4 giờ sáng ngày 08/02/2016 (mồng một tết) để tham dự thánh lễ minh niên, cùng hân hoan ngợi khen và tạ ơn Chúa đã ban cho giáo xứ một mùa xuân hạnh phúc, bình an và dư tràn ơn thánh phúc lộc của tình Chúa xót thương. (Xem hình ảnh)

"Trải qua một năm với nhiều thành quả tốt đẹp, chúng ta cảm tạ Thiên Chúa đã ban cho giáo xứ một năm Ất Mùi bình an. Tuy cũng còn đó những thiếu xót trong lời nói hay việc làm nhưng nhờ ơn Chúa soi dẫn mà đời sống đức tin của các gia đình trong giáo xứ vẫn được củng cố, luôn sống chan hoà yêu thương và hiệp nhất, nhiệt thành trong việc bác ái tông đồ, và xây dựng được nhiều mối tương quan thân thiện giữa những anh chị em với nhau. Vì thế, bước sang năm mới Bính Thân 2016 kính chúc quý Cụ, quý Tu sĩ, quý chức Ban hành giáo, các Ban ngành đoàn thể và toàn thể cộng đoàn một năm mới khang an hạnh phúc, nhận được nhiều phúc lành của Chúa để sống và loan báo lòng thương xót Chúa đến cho mọi người. Xin Thiên Chúa là nguồn mạch tình yêu mang mùa xuân an vui đến cho từng người từng gia đình trong giáo xứ để chúng ta an tâm bước vào năm mới trong việc phó thác và tin tưởng". Cha chính xứ Giuse ngỏ lời và chúc lành.

Trong tâm tình hướng về Thiên Chúa mùa xuân, chúng ta cùng nhìn lên Mẹ Maria, là mùa xuân vĩnh cửu của Lòng Thương Xót. Xin Mẹ luôn đồng hành, dẫn bước đường, và phù trợ cho chúng ta trong năm mới này để tất cả mọi người ai nấy đều được bình an, dạt dào niềm vui, phúc lộc và ân sủng của Thiên Chúa là Cha giàu lòng xót thương.

• Ca đoàn Cecilia chúc xuân hai Cha Chính Phó xứ (Xem hình ành)
  • Ca đoàn Mai Khôi chúc xuân hai Cha Chính Phó xứ (Xem hình ảnh)
  • Ca đoàn Thiện Chí chúc xuân hai Cha Chính Phó xứ (Xem hình ảnh)