Thư báo tĩnh tâm Mùa Chay tại Toà Giám Mục Xuân Lộc

19-02-2016 Chức năng bình luận bị tắt ở Thư báo tĩnh tâm Mùa Chay tại Toà Giám Mục Xuân Lộc by

TÒA GIÁM MỤC XUÂN LỘC
210 HÙNG VƯƠNG, PHƯỜNG XUÂN BÌNH
Tx. LONG KHÁNH – T. ĐỒNG NAI

Kính gởi: Quý Cha Quản Hạt, Quý Cha
              Ban Hành Giáo các Giáo xứ, Giáo Họ biệt lập
              Giáo phận Xuân Lộc

Kính thưa Quý Cha và quý Chức,

Xin Quý Cha và quý Chức giúp chúng con thông báo trong thánh lễ, niêm yết tại bản thông báo của giáo xứ và mời gọi các anh chị em của các giới này tích cực tham dự các ngày Tĩnh Tâm.

Để thuận lợi cho việc tổ chức, chúng con xin gởi kèm mẫu “đăng ký”, xin Quý Cha và quý Chức giúp chúng con khâu đăng ký và thông báo số lượng người tham dự bằng cách gọi về số điện thoại Văn phòng Giáo dân: (0613) 870650 hay gửi phiếu tổng kết đăng ký về địa chỉ Email: anrexuanloc@gmail.com hoặc huongdaoxl@yahoo.com trong thời gian sớm nhất có thể, hạn chót là thứ Năm, trước mỗi Chúa nhật Tĩnh Tâm của từng đối tượng.

Chúng con xin trân thành cám ơn và kính chúc Quý Cha, quý Chức Mùa Chay thánh đầy tràn ơn thánh Chúa.

TM. BAN GIÁO DÂN
Lm. Vinh Sơn Đặng Văn Tú