Thánh lễ mồng 2 Tết Bính Thân – Kính nhớ tổ tiên

10-02-2016 Chức năng bình luận bị tắt ở Thánh lễ mồng 2 Tết Bính Thân – Kính nhớ tổ tiên by

Cộng đoàn Giáo xứ Kẻ Sặt từ khắp nơi đã hân hoan tề tựu về Nghĩa trang Giáo xứ Kẻ Sặt lúc 16g30 chiều mồng hai tết ngày 09/02/2016 để hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn. Một mặt là tạ ơn Chúa cho năm cũ. Mặt khác là phó dâng năm mới trong bàn tay yêu thương quan phòng của Thiên Chúa. Bên cạnh đó là để bày tỏ lòng hiếu thảo với tổ tiên ông bà cha mẹ là những Đấng Bậc sinh thành theo đạo hiếu truyền thống của dân tộc Việt Nam. (Xem hình ảnh)

Thánh lễ đồng tế đã long trọng được cử hành trong bầu khí ấm áp của những ngày đầu xuân mới. Hiệp thông trong thánh lễ năm nay có quý Cha Chính Phó xứ, những quý Cha bản hương từ các dòng tu, hai Thầy Sáu, quý Tu sĩ nam nữ, và sự hiện diện đông đảo của quý cụ, quý chức các Ban ngành đoàn thể, nhiều kiều bào hải ngoại và giáo dân trong và ngoài giáo xứ.