Lễ thánh Augustino bổn mạng Ban Thánh Nhạc giáo hạt Xuân Lộc

29-08-2016 Chức năng bình luận bị tắt ở Lễ thánh Augustino bổn mạng Ban Thánh Nhạc giáo hạt Xuân Lộc by

8 giờ ngày Chủ Nhật 28.8.2016, giáo xứ Bình Hòa, giáo hạt Xuân Lộc hân hoan đón chào gần 800 thành viên gồm các Ca Trưởng, Ca viên, các nhạc công và những người phục vụ Thánh nhạc thuộc giáo hạt Xuân Lộc về dự họp mặt và mừng lễ Thánh Augustino, bổn mạng Ban Thánh Nhạc giáo hạt Xuân Lộc. Xem hình ảnh

Đúng 8g30 Cha Phêrô Nguyễn Văn Thanh, Chánh xứ Xuân Tôn, đặc trách Thánh nhạc giáo hạt Xuân Lộc khai mạc và chào mừng quý anh chị em về tham dự.

9 giờ 30 thánh lễ đồng tế mừng kính Thánh Augustinô, bổn mạng ban Thánh nhạc giáo hạt Xuân Lộc do Cha Đaminh Ngô Công Sứ, quản hạt Xuân Lộc chủ sự. Cùng đồng tế có Cha Đaminh Trần Công Hiển, Trưởng ban Thánh nhạc giáo phận Xuân Lộc, Cha Phêrô Nguyễn Văn Thanh, đặc trách Thánh Nhạc giáo hạt Xuân Lộc, Cha Giuse Trần Quốc Thắng, chánh xứ Bình Hòa.

Trong phần chia sẻ, Cha Quản hạt gọi mời các anh chị em phục vụ trong tinh thần khiêm tốn, Ngài gọi chúng ta là những người trần thế làm công việc của các thiên thần ca tụng Chúa, đừng phục vụ theo hình thức bề ngoài nhưng phải có cái tâm, phải cần có một tấm lòng cho nền thánh nhạc, để từ đó giúp cho cộng đoàn và chính mình gặp gỡđược Chúa.

Sau lời nguyện hiệp lễ, Anh Micae Thuận đại diện cho hơn 800 thành viên thuộc các ca đoàn, nhạc đoàn có mặt cámơn Cha Đaminh quản hạt Xuân Lộc, Cha Đaminh Trưởng ban Thánh Nhạc giáo phận, Cha Phêrô đặc trách Thánh nhạc giáo hạt Xuân Lộc, Cha Giuse Chánh xứ Bình Hòa.

Sau Thánh Lễ, Cha Đaminh Trưởng ban Thánh Nhạc Giáo Phận gặp gỡ anh chị em, giải đáp các thắc mắc về Thánh Nhạc.

Ngày họp mặt diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần yêu thương, hiệp nhất, kết thúc bằng bữa cơm thân mật và chương trình ca múa nhạc do các giáo xứ đóng góp thật vui vẻ, hẹn gặp lại vào năm sau.

Tin & Ảnh: Đỗ Thanh
MVTT Hạt Xuân Lộc