Họp mặt Tết Quý Tỵ của các Tu sĩ Giáo xứ nhà

21-02-2013 Chức năng bình luận bị tắt ở Họp mặt Tết Quý Tỵ của các Tu sĩ Giáo xứ nhà by

Vào ngày mồng 2 Tết Quý Tỵ, các Tu sĩ của Giáo xứ Kẻ Sặt Miền Nam đã có buổi chúc Tết Cha Chánh xứ Giuse và quý Cha. Sau đó, tất cả mọi người dùng bữa sáng thân mật với nhau trong khuôn viên nhà xứ.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu khí thân mật của các người con trong giáo xứ với sự hiện diện của hơn 40 thành viên, trong đó đặc biệt có cha Giuse Thôi hiện diện sau nhiều năm xa nhà phục vụ tại Swaziland – Nam Phi.

Một năm là khoảng thời gian khá dài, nhưng thời gian gặp gỡ nhau lại khá ngắn. Hơn nữa, cùng với hạn chế về liên lạc do ban tu sĩ Giáo xứ nhà vẫn chưa thể kết nối được mọi tu sĩ trong giáo xứ với nhau, hy vọng sẽ có nhiều nỗ lực hơn nữa để tất cả các tu sĩ xứ nhà có thể gặp mặt nhau. Địa chỉ web này là một cố gắng mở đầu. Kính xin Quý Tu sĩ tham gia cộng tác.

Ban Tu sĩ Giáo xứ Kẻ Sặt Miền Nam

Giuse Phạm Quốc Tuấn