Giáo xứ Kẻ Sặt bế mạc Tháng Hoa kính Đức Mẹ

27-05-2013 Chức năng bình luận bị tắt ở Giáo xứ Kẻ Sặt bế mạc Tháng Hoa kính Đức Mẹ by

KẺ SẶT Buổi tối ngày 25/05/2013, với tâm tình cảm mến tri ân, vào lúc 19 giờ, đông đảo cộng đoàn giáo dân đã đến tham dự buổi bế mạc Tháng Hoa kính Đức Mẹ tại Thánh đường Giáo xứ. (Xem hình ảnh)

Nghi thức Kiệu tôn vinh Đức Mẹ đã được tiến hành cách trọng thể, đoàn con cái Mẹ đã cung kính sốt sắng rước Mẹ quanh khuôn viên Thánh đường Giáo xứ. Từ những em thiếu nhi cho đến những cụ già, và toàn thể cộng đoàn, tất cả đều yêu mến Mẹ, tán dương Mẹ vì Mẹ đã mang lại cho chúng con nguồn sống Đức Tin. Bao giờ cũng vậy, nhìn Mẹ, lòng mọi người luôn thấy được sự an bình, chở che.

Kết thúc Thánh Hoa, hôm nay, cộng đoàn Giáo xứ lại quy tụ bên Thánh Thể Chúa trong giờ Chầu để cầu nguyện, cám ơn Chúa vì tình yêu cao cả, đã mang chính mình máu Người làm của ăn nuôi dưỡng chúng con, chúng con thờ lạy Chúa. Đồng thời, chúng con cũng không quên dâng lên Mẹ Maria những đoá hoa tươi xinh, và tâm tình tạ ơn, vì nhiều ơn lành Mẹ đã ban cho cộng đoàn Giáo xứ chúng con trong Tháng 5, cụ thể là Thánh lễ tạ ơn Cung hiến Thánh đường và Bàn thờ vừa qua.

Lạy Chúa, nhờ ân ban của Chúa mà từ quý cha, quý chức, quý giới, quý ban ngành đoàn thể, các em thiếu nhi và tất cả mọi người trong Giáo xứ chúng con đã biết chia sẻ, cộng tác với nhau trong công việc, tổ chức dâng hoa trong Tháng Hoa được thành công tốt đẹp. Xin cho chúng con luôn biết sống âm thầm phục vụ, biết yêu thương, hiệp nhất và lắng nghe, vâng theo tiếng Chúa trong cuộc đời mỗi người chúng con để đưa đại gia đình Giáo xứ Chúng con ngày một thăng tiến hơn trong Chúa Kitô. Amen.