Gia đình Legio Mariae mừng lễ sinh nhật Đức Maria

08-09-2016 Chức năng bình luận bị tắt ở Gia đình Legio Mariae mừng lễ sinh nhật Đức Maria by

Cùng với giáo hội hoàn vũ mừng lễ sinh nhật Đức Trinh Nữ Maria. Vào lúc 18 giờ chiều thứ Tư ngày 07/09/2016, Gia đình Legio Mariae và một đội của Gia đình Trưởng Nữ của giáo xứ đã long trọng cử hành lễ bổn mạng tại Nhà thờ giáo xứ. Xem hình ảnh

Hân hoan mừng lễ sinh nhật Đức Maria trong bối cảnh Năm Thánh Thương Xót là một cơ hội rất tốt để người tín hữu khắp nơi cũng như các hội viên Legio được học nơi Mẹ bài học khiêm nhường và vâng phục thánh ý Chúa, để từ đó ai nấy đều cảm nghiệm được tình yêu vô biên của Thiên Chúa dành cho nhân loại tội lỗi. Đây cũng chính là điều mà giáo hội muốn nhắc nhở người Kitô hữu hôm nay hãy can đảm sống chứng nhân Lòng thương xót để noi gương và bắt chước Mẹ, sống và loan báo Lòng thương xót của Thiên Chúa đến cho mọi người.

Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ ban cho chúng con một Đức tin mạnh mẽ, một Đức mến nồng nàn để chúng con biết thực thi Lời Chúa, đem ánh sáng Tin mừng đến cho tất cả mọi người chúng con gặp gỡ. Amen.