Đại Sứ Israel thăm viếng Toà Giám Mục Xuân Lộc

12-09-2014 Chức năng bình luận bị tắt ở Đại Sứ Israel thăm viếng Toà Giám Mục Xuân Lộc by

WGPXL – Chiều ngày 10-09-2014, Bà Meirav Eilon Shahar, Đại Sứ đất Nước Israel đã có cuộc viếng thăm Tòa Giám mục Xuân Lộc.

Đức Cha Chính Đaminh đã tiếp đón Bà Đại Sứ tại phòng khách lớn của Toà Giám Mục.

Trong cuộc trao đổi với bà Đại Sứ Israel, Đức Cha trình bày tình hình giáo phận và những dự án phát triển. Bà Đại Sứ tỏ vẻ ngạc nhiên khi nghe biết về những thành quả của Giáo phận Xuân Lộc. Bà mong ước được đón tiếp Đức Cha giáo phận tại Đất nước Israel. Bà cũng bày tỏ ước muốn có được mối tương giao sâu xa hơn giữa Giáo hội Việt Nam với đất nước Isarel. Bà trình bày về ảnh hưởng của cuộc viếng thăm gần đây của Đức Giáo Hoàng Phanxicô tới Israel trong việc liên kết các tôn giáo lại với nhau.

Cuộc tiếp đón diễn ra trong mối liên hệ thân tình và cởi mở.

BTT GP. Xuân Lộc