Thường huấn Linh mục Xuân Lộc Tháng 11-2015

10-11-2015 Chức năng bình luận bị tắt ở Thường huấn Linh mục Xuân Lộc Tháng 11-2015 by

Sáng ngày 09-11-2015, Quý Cha đang làm công tác mục vụ trong giáo phận Xuân Lộc đã về Tòa Giám mục (TGM) tham dự hai ngày thường huấn 09 và 10-11-2015.

Mở đầu cho ngày thường huấn thứ nhất, Đức Cha Phó Giuse đã thông tin và trình bày về Thượng Hội Đồng Giám mục Thế Giớ (THĐGMTT) về gia đình với chủ đề: “Gia đình – Ơn gọi và sứ mạng trong Giáo hội và Thế giới”.

Sau bài trình bày của Đức Cha Giuse là những bài báo cáo mục vụ và đề xuất của các Ban như: Ban Loan báo Tin Mừng, Ban Giáo dục Đức tin Công Giáo.

Sau đó Đức Cha Chánh Đaminh đã có bài đánh giá và nhận định chung về tình hình Giáo phận Xuân Lộc.

Vào buổi chiều, Cha Giuse Nguyễn Ngọc Hoàn trình bày về tông sắc Misericordiae Vultus – “Dung mạo lòng thương xót”, sau đó Quí Cha chia theo tổ và hội thảo về chủ đề: “Những kế hoạch sắp tới tại Giáo xứ”.

Một vài hình ảnh về ngày thường huấn thứ nhất

Đức Cha Phó Giuse và Cha Đaminh Ngô Công Sứ – trưởng Ban truyền thông

Cha Chánh xứ Dốc Mơ cùng với Đức Cha Đaminh tiến về hội trường

Cha Chánh xứ Xuân Quế tại Bàn tiếp tân