Thư ngỏ về việc hiến máu nhân đạo

25-08-2014 Chức năng bình luận bị tắt ở Thư ngỏ về việc hiến máu nhân đạo by

THƯ NGỎ VỀ VIỆC HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO
CHÚA NHẬT 28/09/2014

Việc hiến máu nhân đạo – Một nghĩa cử cao đẹp, một mối dây của tình liên đới, sự tương trợ lẫn nhau và thể hiện lòng nhân ái giữa con người với con người. Dưới sự động viên khích lệ của Cha Chánh xứ và Cha Đặc trách, Ban Đại Diện Giới Trẻ chúng con kết hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO.

Thời gian vận động và đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo:

• Ban Đại Diện Giới Trẻ chúng con được sự hỗ trợ của ông Trùm các Giáo Khu, Giáo Họ và trưởng xóm đạo để vận động hiến máu vào ngày 01 và 10/09/2014, sẽ thu lại phiếu đăng ký vào ngày 12/09/2014 để thống kê số lượng tham gia.
  • Ngày hiến máu: Chúa Nhật, ngày 28/09/2014
  • Địa điểm: Hội Trường Nhà Giáo Lý Giáo Xứ Kẻ Sặt, từ 7h00 đến 11h00.

Ban Đại Diện Giới Trẻ chúng con rất mong Quý cộng đoàn sẵn sàng vì nghĩa cử cao cả với tấm lòng vàng, sẽ tham gia chương trình hiến máu rất ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn và rất có lợi ích cho sức khỏe của mỗi người. Sự cộng tác của Quý cộng đoàn cũng là sự khích lệ, động viên tinh thần cho các bạn trẻ tiếp tục công việc phục vụ, cũng như sự phát triển của Giới Trẻ trong Giáo Xứ.

• Mọi chi tiết về thông tin điều kiện và quyền lợi khi hiến máu, quý Vị xem mặt sau Thư Ngỏ.
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: A.Toàn (0972.404.040) hoặc A.Thiện (0937.506.722)

Kẻ Sặt, ngày 23 tháng 08 năm 2014

Linh Mục Đặc Trách                                                                                               TM. BĐD Giới Trẻ

Martino Nguyễn Đình Hoàng                                                                                  Giuse Phạm Xuân Toàn