Thông báo về việc Hiến máu nhân đạo

13-10-2013 Chức năng bình luận bị tắt ở Thông báo về việc Hiến máu nhân đạo by

VỀ VIỆC HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Do số lượng người đăng ký hiến máu chỉ hơn 30 người, không đủ điều kiện để tổ chức được chương trình hiến máu theo tiêu chuẩn của Hội Chữ thập đỏ là 150 người, vì vậy Ban Đại Diện Giới trẻ chúng con  tạm hoãn chương trình này sẽ  tổ chức  vào ngày 13/10/2013.

Ban Đại Diện Giới trẻ chúng con xin cáo lỗi cùng Quý cộng đoàn vì sự trì hoãn này và cũng xin chân thành cám ơn những Quý vị đã đăng ký tham gia hiến máu.

Để tiếp tục cho việc hiến máu nhân đạo – Một nghĩa cử cao đẹp, một mối dây của tình liên đới, sự tương trợ lẫn nhau và thể hiện lòng nhân ái giữa con người với con người, cũng như sự động viên khích lệ của Cha Chánh Xứ và Cha Đặc trách, Ban Đại Diện Giới trẻ chúng con sẽ tiếp tục tổ chức chương trình này.

1. Thời gian đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo

• Các ngày Chúa Nhật 13, 20, 27/10/2013 và 3/11/2013 sau các Thánh lễ.
  • Địa điểm đăng ký: Sân nhà thờ tại khu vực Giới Trẻ giữ xe.

Ngày tuyên truyền vận động về hiến máu nhân đạo do Hội Chữ Thập Đỏ nói chuyện vào tối thứ 7, ngày 26/10/2013 lúc 19h00 tại Nhà thờ Kẻ Sặt.

2. Ngày hiến máu dự kiến: Ngày 29/12/2013 tại sân Nhà Xứ, lúc 7h00.

Ban Đại Diện Giới trẻ chúng con rất mong Quý cộng đoàn sẵn sàng vì nghĩa cử cao cả với tấm lòng vàng sẽ tham gia chương trình hiến máu rất ý nghĩa, mang đậm nét tính nhân văn và rất có lợi ích cho sức khỏe của mỗi người. Sự cộng tác của Quý cộng đoàn cũng là sự khích lệ, động viên tinh thần của các bạn trẻ, tiếp tục công việc phục vụ và sự phát triển của Giới trẻ trong Giáo Xứ.

LƯU ÝĐối với những phiếu đăng ký hiến máu đã gửi đến các gia đình đợt trước, Ban Đại Diện Giới trẻ sẽ thu lại phiếu này vào ngày 28/10/2013.

3. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Cha Đặc Trách (098.791.9307) hoặc Chị Nhi  (090.811.281)

Kẻ Sặt, ngày 12 tháng 10 năm 2013

Linh Mục Đặc Trách                                                                                                 Trưởng Giới Trẻ

Martino Nguyễn Đình Hoàng                                                                                  M.Goretty Phạm Thị Thuỵ Nhi