Thông báo của Giới Gia Trưởng về chuyến hành hương Vũng Tàu lần thứ 19

17-10-2013 Chức năng bình luận bị tắt ở Thông báo của Giới Gia Trưởng về chuyến hành hương Vũng Tàu lần thứ 19 by

GIÁO XỨ KẺ SẶT – GIỚI GIA TRƯỞNG

GIẤY MỜI

Nhân dịp lễ Chúa Kitô Vua quan thầy của Giới Gia Trưởng. Được sự cho phép của Cha Chánh xứ và sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều quý vị trong Giới Gia Trưởng. Nay Ban phục vụ Giới Gia Trưởng sẽ tổ chức chuyến hành hương Vũng Tàu lần thứ 19.

THỜI GIAN

• Hành hương Vũng Tàu vào thứ năm ngày 21/11/2013.
  • Thánh lễ mừng Chúa Kitô Vua vào lúc 17g30 Chúa nhật ngày 24/11/2013.
  • Tĩnh tâm Giới Gia Trưởng vào tối thứ bảy 23/11/2013, lúc 19h15 tại Thánh đường Giáo xứ với chủ đề: "Yêu thương và Đoàn kết".
  • Trân trọng kính mời toàn thể quý vị Giới Gia Trưởng Giáo xứ Kẻ Sặt cùng tham gia.

LƯU Ý

• Lệ phí hành hương Vũng Tàu 180.000đ / người và được phát một áo thun trắng có cổ của Giới Gia Trưởng để mặc trong chuyến hành hương Vũng Tàu.
  • Hạn chót đăng ký là ngày 05/11/2013.
  • Trẻ em và phụ nữ không được tham gia chuyến hành hương Vũng Tàu. Mong quý vị thông cảm.
  • Mong quý vị đến đúng giờ như đã quy định, đi đúng số xe của mình, để tránh ảnh hưởng tới người khác. Nếu sai quy định BTC chúng tôi không chịu trách nhiệm.
  • Để đem lại sự an toàn và thuận tiện cho chuyến đi hành hương Vũng Tàu. Khi lên xe nếu quý vị nào không mặc áo đồng phục của Giới Gia Trưởng thì Ban Tổ Chức sẽ từ chối không cho lên xe. Mong quý vị thông cảm.

LỊCH TRÌNH HÀNH HƯƠNG

• Từ 5g30 Trưởng xe sắp xếp chỗ ngồi cho các thành viên của xe mình.
  • Đúng 6g00 đi đến núi Tao Phùng. Trên đường đi có nước uống và ăn sáng. Những quý vị ra sau 6g00, BTC không chịu trách nhiệm. Mong quý vị thông cảm.
  • Khoảng 8g45 cầu nguyện và cảm ơn Thánh tâm Chúa Giêsu trên núi Tao Phùng .
  • Đúng 9g30 đi đến Bãi Dâu viếng Đức Mẹ.
  • Khoảng 10g00 tham dự Thánh lễ tạ ơn tại Nhà thờ Bãi Dâu. Trước Thánh lễ sẽ có Cha giải tội và tập hát cộng đồng.
  • Đúng 11g00 đi đến nhà hàng DIC LOTUS, Bãi Sau của Vũng Tàu ăn trưa, nghỉ ngơi và tắm biển, tắm nước ngọt. Lúc 15g30 chuẩn bị lên xe ra về.
  • Đúng 15g45 xe lăn bánh ra về. Trên đường về có bữa ăn nhẹ và tham quan mua quà lưu niệm tại Khu bò sữa Long Thành khoảng 20 phút.

Ban tổ chức xin trân trọng kinh mời.

Kẻ Sặt ngày 20/10/2013

HỢP THỈNH CHA CHÁNH XỨ                                                                                              TM. BAN TỔ CHỨC