Thông báo của Ban Trắc về phục vụ Đại lễ Phục Sinh 2014

12-04-2014 Chức năng bình luận bị tắt ở Thông báo của Ban Trắc về phục vụ Đại lễ Phục Sinh 2014 by

GIÁO PHẬN XUÂN LỘC
GIÁO HẠT HỐ NAI
GIÁO XỨ KẺ SẶT

BAN TRẮC THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH
PHỤC VỤ ĐẠI LỄ PHỤC SINH NĂM 2014

I. CHÚA NHẬT LỄ LÁ (13/04/2014)

Các em tập trung nhà ông Trương Khu III đúng 4 giờ sáng để chuẩn bị, sau đó lên sân Thánh đường giáo xứ để tham dự Rước Lá.

II. THỨ SÁU TUẦN THÁNH (18/04/2014)

Đợt tập trung thứ nhất: vào lúc 15 giờ (tức 3 giờ chiều) tại nhà ông Trương Khu III, sau đó đến nhà ông Trùm rước Kiệu Táng Xác vào Nhà xứ (Tập đòn)

Đợt tập trung lầ thứ hai: các em tập trung đúng 20 giờ 30 (tức 8 giờ 30 tối) tại nhà ông Trương Khu III, sau đó lên sân Thánh đường tham dự cuộc rước Kiệu Táng Xác Chúa vòng quanh Khu III.

III. THỨ BẢY TUẦN THÁNH (19/04/2014)

Các em tập trung lúc 16 giờ 30 (tức 4 giờ 30 chiều) tại nhà ông Trương Khu III, sau đó lên sân Thánh đường tham dự rước Kiệu Ngắm Đàng Thánh Giá vòng quanh Khu II.

IV. CHÚA NHẬT PHỤC SINH (20/04/2014)

Tập trung lúc 17 giờ (tức 5 giờ chiều) tại nhà ông Trương Khu III, đón Kiệu ông Thánh Gioan lên Thánh đường, sau đó tham dự cuộc rước Kiệu Mừng Chúa Phục Sinh.

LƯU Ý

• Chúa Nhật Lễ Lá và Chúa Nhật Phục Sinh: các em đeo đai 3 màu (ngang và chéo), nón đỏ, cầu vai đỏ, dây biểu chương và bao tay trắng.
  • Thứ Sáu Tuần Thánh và Thứ Bảy Tuần Thánh: các em đeo đai đen (ngang và chéo), nón đen, cầu vai đen, dây biểu chương và bao tay trắng.
  • Bắt buộc đi giày trắng (hoặc giày đi học, có vớ tất) trong các buổi phục vụ.
  • Các cuộc rước Kiệu đi xa, có thời gian dài, kính mong quý phụ huynh cho các em ngủ nghỉ để giữ gìn sức khoẻ, và ăn lót dạ trước khi đi.
  • Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0939 742 483 (Ông Trương Tín) hoặc 0937 044 540 (Anh Đức).
  • Xem thêm tại địa chỉ: www.facebook.com/BanTracKeSat.

TM/BHL

Phạm Hồng Đức