Thánh lễ Thêm Sức tại giáo xứ Quang Lâm

15-07-2014 Chức năng bình luận bị tắt ở Thánh lễ Thêm Sức tại giáo xứ Quang Lâm by

WGPXL Sáng ngày 13-07-2014, Giáo xứ Quang Lâm, Giáo hạt Phương Lâm hân hoan chào đón Đức Cha Giuse, Giám Mục Phụ tá Giáo phận Xuân Lộc, với tình hiền phụ và nhân danh Chúa Kitô, ưu ái đến thăm viếng, chúc phúc lành cho cộng đoàn giáo xứ và ban Bí tích Thêm sức cho 244 con em giáo xứ Quang Lâm – Một giáo xứ thuộc "vùng xa" của Giáo hạt Phương Lâm, giáo phận Xuân Lộc. Nơi đây đa phần là những anh chị em sống bằng nghề nông và có rất đông những anh chị em dân tộc.

Giáo xứ cũng vui mừng vì có sự hiện diện hiệp thông của Cha nguyên Quản hạt Phương Lâm Antôn Nguyễn Văn Thục, Cha Quản hạt Phương Lâm Fx.Trần Văn Phan, quý cha, quý tu sĩ nam nữ, cha mẹ và những người đỡ đầu của các em thêm sức hôm nay.

Xin chúc mừng giáo xứ Quang Lâm, chúc mừng các gia đình có con em được chịu phép Thêm Sức.

Tin, ảnh – BTT Hạt Phương Lâm