Thánh lễ Thêm Sức tại giáo xứ Ngọc Đồng

30-07-2014 Chức năng bình luận bị tắt ở Thánh lễ Thêm Sức tại giáo xứ Ngọc Đồng by

WGPXL – Sáng Thứ Ba ngày 29/7/2014, Giáo xứ Ngọc Đồng hân hoan chào đón Đức Cha Giuse, Giám mục phụ tá Giáo phận Xuân Lộc đã về kinh lý mục vụ và ban Bí tích Thêm Sức cho 133 em thiếu nhi trong giáo xứ.

Thánh lễ ban Bí tích Thêm Sức được cử hành lúc 9h00 với sự hiện diện của Đức Cha Giuse, Cha Raphaen Nguyễn Văn Chúc OP, chánh xứ; cha phó Đaminh Lưu Vũ Duy Khang OP, cùng quý cha trong giáo hạt Hoà Thanh, quý tu sĩ nam nữ, quý vị phụ huynh của các em thêm sức hôm nay, và đông đảo anh chị em giáo dân giáo xứ Ngọc Đồng.

Hiện nay, giáo xứ Ngọc Đồng đang xây dựng nhà xứ mới, và công trình cũng đang trong tiến trình hoàn thành.

Giáo xứ Ngọc Đồng được vinh dự cứ hằng năm được hân hoan đón chào Đức Cha Giáo phận về kinh lý mục vụ và trao ban Bí tích Thêm Sức cho các em. Mấy ngày vừa qua, mỗi khi ánh đèn điện được thắp sáng, thì anh chị em giáo dân tiến về tập trung thật đông tại nhà thờ giáo xứ, để chuẩn bị cho ngày hồng phúc này.

Thánh lễ sáng nay như được thắp sáng hơn, khi có thêm 133 ngọn nến sáng ngời trên khuôn mặt hạnh phúc của các em.

BTT Hạt Hoà Thanh