Thánh lễ Thêm Sức tại Giáo xứ Hòa Hiệp Hạt Hố Nai

09-06-2015 Chức năng bình luận bị tắt ở Thánh lễ Thêm Sức tại Giáo xứ Hòa Hiệp Hạt Hố Nai by

Sáng ngày 07/06/2015, tại Giáo xứ Hòa Hiệp, hạt Hố Nai, Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo – Giám mục Phó giáo phân Xuân Lộc – đã đến kinh lý mục vụ và ban Bí Tích Thêm Sức cho 46 em thiếu nhi trong giáo xứ. Cùng đồng tế với Đức Cha Giuse có Cha Quản Hạt Đaminh Bùi Văn Án, quý cha khách trong giáo hạt, quý tu sĩ và cộng đoàn dân Chúa.

Thánh lễ được diễn ra trong bầu khí trang nghiêm và sốt sắng. Trong dịp này, Đức Cha đã chúc mừng và chung vui với cộng đoàn giáo xứ, với gia đình các em đã nhận Bí Tích Thêm Sức hôm nay. Đức Cha mong muốn các em và toàn thể mọi người khi nhận Ơn Chúa Thánh Thần hãy làm cho hình ảnh của Đức Kitô trở nên sống động ngay trong gia đình mình, trong nơi làm việc và trong nơi mình sinh sống để những người sống chung quanh mình, nhất là anh chị em lương dân nhận ra tình thương của Chúa để cùng hưởng niềm vui cứu độ. Đức Cha Giuse cũng đã tặng các em chuỗi chục kinh Mân côi để các em được cùng Mẹ Maria suy gẫm và sống Lời Chúa hằng ngày.

Xin Chúa, Mẹ Maria và thánh Giuse quan thầy luôn hộ phù và đồng hành cùng cộng đoàn chúng con. Xin cho cộng đoàn giáo xứ chúng con dù trong hoàn cảnh nào vẫn chan hòa tình yêu thương hiệp nhất, cùng nhau xây dựng Giáo xứ ngày càng phát triển theo lòng Chúa mong ước.

Ban Truyền Thông Giáo Hạt Hố Nai