Thánh lễ Thêm Sức tại Giáo xứ Đông Vinh

29-04-2015 Chức năng bình luận bị tắt ở Thánh lễ Thêm Sức tại Giáo xứ Đông Vinh by

Vào lúc 08g30, sáng thứ ba ngày 28/4/2015, Giáo xứ Đông Vinh – Hạt Hòa Thanh hân hoan chào đón Đức Cha Đaminh Nguyễn Chu Trinh, Giám mục Giáo phận Xuân Lộc đã về Kinh lý mục vụ và ban Bí tích Thêm Sức.

Thánh lễ ban Bí tích Thêm Sức được cử hành lúc 09 giờ 00 do Đức Cha Đaminh chủ sự. cùng đồng tế với Ngài có Cha Phaolô Phạm Văn Viện, Quản hạt Giáo hạt Hoà Thanh, Cha Vinhsơn Nguyễn Tiến Dũng, chánh xứ; Quý cha trong giáo hạt Hoà Thanh; cùng có sự tham dự đông đảo của quý vị phụ huynh các em thêm sức, và anh chị em giáo dân giáo xứ Đông Vinh.

Mặc dù ngôi thánh đường còn đang trong giai đoạn xây dựng và chưa hoàn thành, nhưng Thánh lễ diễn ra rất trang nghiêm sốt sắng. Bà con giáo xứ Đông Vinh vui mừng đón chào Đức Cha và quí Cha. Chính sự hiện diện của Đức Cha và quí cha hôm nay làm cho niềm vui của Giáo xứ được tăng lên và thêm khích lệ tinh thần đóng góp xây dựng giáo xứ.

Cầu chúc cho giáo xứ Đông Vinh luôn mạnh mẽ trong đời sống đức tin và sớm có ngôi thánh đường khang trang sạch đẹp để thờ phương Chúa.

BTT Hạt Hoà Thanh