Thánh lễ Tạ ơn Tân linh mục Martino Lê Trung Hiếu, SSS

12-10-2018 Chức năng bình luận bị tắt ở Thánh lễ Tạ ơn Tân linh mục Martino Lê Trung Hiếu, SSS by

Giáo xứ Kẻ Sặt hân hoan đón nhận Tân linh mục Martino Lê Trung Hiếu, Tu sĩ dòng Thánh Thể về dâng Thánh lễ tạ ơn tại quê hương, lúc 9g30 sáng thứ Năm ngày 11/10/2018 tại Nhà thờ giáo xứ | Xem hình ảnh

Ngày 01/10/2018 vừa qua, tại Nhà thờ Khiết Tâm, Thủ Đức. Đức cha Phêrô Trần Đình Tứ – Nguyên Giám mục Giáo phận Phú Cường đã trao tác vụ linh mục cho 7 thầy Phó tế, trong đó có Tân linh mục Martino Lê Trung Hiếu, SSS. Đây không chỉ là niềm vui lớn của Ngài, mà còn với cả gia đình linh tông huyết tộc cũng như cộng đoàn dân Chúa xứ nhà.

Thánh lễ có sự hiện diện đặc biệt của quý Cha Bề trên, quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ, quý Cố, quý chức đại diện các Ban ngành đoàn thể trong ngoài giáo xứ, gia đình linh tông huyết tộc và tất cả mọi người liên hệ gần xa.

Cùng cất cao lời ca chúc tụng tạ ơn dâng lên Thiên Chúa, chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho Tân linh mục Martino hôm nay luôn một lòng trung thành với Chúa, trung kiên phục vụ Hội thánh Người đến suốt cuộc đời.

ĐÔI NÉT TIỂU SỬ TÂN LINH MỤC
MARTINO LÊ TRUNG HIẾU, SSS

• Ngày 02/08/2010, Thầy khấn đầu tại Dòng Thánh Thể.
  • Ngày 02/08/2016 khấn trọn.
  • Ngày 31/07/2017, Thầy được Đức Cha Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn, Giám mục Giáo phận Bà Rịa truyền chức Phó tế.
  • Thụ phong linh mục ngày 01/10/2018 tại Nhà thờ Khiết Tâm, Thủ Đức do Đức cha Phêrô Trần Đình Tứ – Nguyên Giám mục Giáo phận Phú Cường chủ sự.
  • Tân linh mục là con của Ông Bà Cố: Giuse Lê Hùng Quảng và Anna Vũ Thị Hồng Liên.
  • Ngài là linh mục bản hương thứ 128 của quê hương Giáo xứ Kẻ Sặt.