Thánh lễ Tạ ơn Tân linh mục Giuse Nguyễn Minh Giang, CM

24-05-2019 Chức năng bình luận bị tắt ở Thánh lễ Tạ ơn Tân linh mục Giuse Nguyễn Minh Giang, CM by

Giáo xứ Kẻ Sặt hân hoan chào đón Tân linh mục Giuse Nguyễn Minh Giang, CM, về dâng Thánh lễ Tạ ơn tại quê hương, lúc 9g30 sáng thứ Năm ngày 23/05/2019 tại Thánh đường giáo xứ. | Xem hình ảnh

Ngày 20/05/2019 vừa qua, tại Tu hội Truyền giáo thánh Vinh Sơn, Giáo phận Đà Lạt. Đức giám mục Antôn Vũ Huy Chương đã chủ sự thánh lễ truyền chức linh mục cho 4 thầy Phó tế, trong đó có Tân linh mục Giuse Nguyễn Minh Giang, CM, một người con của Giáo họ Hào Xá. Đây không chỉ là niềm vui lớn của Ngài, mà còn là niềm hạnh phúc cho cả gia đình linh tông huyết tộc và cộng đoàn dân Chúa xứ nhà.

Thánh lễ có sự hiện diện đặc biệt của quý Cha Bề trên, quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ, quý Cố, quý chức đại diện các Ban ngành đoàn thể trong giáo xứ, tất cả gia đình linh tông huyết tộc và mọi người có liên hệ gần xa.

Cùng ngợi khen, chúc tụng và tạ ơn Thiên Chúa, và cầu nguyện cho Tân linh mục Giuse hôm nay luôn một lòng trung thành với Chúa, biết noi gương Cha thánh Vinh Sơn, và luôn một lòng phục vụ Hội thánh Chúa đến suốt cuộc đời.

Tân linh mục là con của Ông Bà Cố: Giuse Nguyễn Minh Sơn và Maria Phạm Thị Thanh Hải, thuộc Giáo họ Hào Xá. Ngài là vị linh mục bản hương thứ 130 của quê hương Giáo xứ Kẻ Sặt.

BTT

About the author

The author didnt add any Information to his profile yet

Bản quyền © 2012 | www.giaoxukesat.com
ĐỊA CHỈ: SỐ 1/2 - KHU PHỐ 3 - PHƯỜNG TÂN BIÊN - BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI