Thánh lễ đón giao thừa và Cảm tạ hồng ân Thiên Chúa tại Giáo xứ Kẻ Sặt

02-01-2016 Chức năng bình luận bị tắt ở Thánh lễ đón giao thừa và Cảm tạ hồng ân Thiên Chúa tại Giáo xứ Kẻ Sặt by

KẺ SẶT – Trong thời khắc linh thiêng của ngày cuối năm Dương lịch 2015 và chuẩn bị bước vào Năm Ân Phúc 2016. Lúc 21 giờ ngày 31/12/2015, một Thánh lễ tạ ơn đã được tổ chức long trọng tại Nhà thờ giáo xứ, quy tụ đông đảo cộng đoàn dân Chúa tham dự. (Xem hình ảnh)

Nhìn lại Năm Thánh 2015 vừa qua, biết bao ân phúc của Chúa ban cho Giáo phận Xuân Lộc khi mừng kim khánh kỷ niệm 50 năm thành lập, trong đó có Giáo xứ Kẻ Sặt khi mọi sinh hoạt của các Gia đình, Đoàn thể ban ngành cũng vì ơn thánh mà được diễn ra tốt đẹp. Rất nhiều hồng phúc đã được thi ân tràn ngập trên tâm hồn mỗi người. Vì thế, chúng ta tạ ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ, Thánh Cả giuse, và các Thánh Thiên thần đã nâng đỡ, chở che và phù giúp. Chúng ta cũng không quên tạ ơn các linh hồn đã ở bên cầu thay nguyện giúp, cùng cầu nguyện cho nhau và xin Chúa thứ tha vì những lỗi lầm hay thiếu xót với anh em để bước vào một năm mới với nhiều ơn lành hồn xác, và phúc lộc của Năm Thánh Lòng Chúa Xót Thương.

Lạy Chúa, trong suốt một năm qua, chúng con nhận thấy biết bao ơn lành của Ngài đã thương dành cho chúng con. Có những ơn con nhận ra nhưng cũng có những ơn con lại không nhìn thấy. Con hiểu rằng, lòng nhân hậu và tình thương của Chúa luôn ấp ủ chúng con đời đời, xin Chúa hãy đón nhận nơi chúng con lòng biết ơn chân thành và cũng xin tha thứ cho những lần chúng con quên Chúa vì một lý do nào đó. Ước mong trong năm mới này, chúng con lại nhận được an vui, hạnh phúc và muôn ân lộc của Ngài. Amen.