Ngày hội “Hiến Máu Nhân Đạo 2016”

03-10-2016 Chức năng bình luận bị tắt ở Ngày hội “Hiến Máu Nhân Đạo 2016” by

KẺ SẶT – Tiếp nối thành công ngày hội hiến máu nhân đạo của những năm trước. Vào lúc 7 giờ 30 sáng Chúa nhật ngày 02/10/2016, Giới Trẻ giáo xứ Kẻ Sặt đã tích cực phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo” tại khu vực Nhà Giáo Lý Văn Hoá của giáo xứ. Hoạt động thiết thực này đã thu hút nhiều tín hữu trong ngoài giáo xứ đến chia sẻ. Xem hình ảnh

Với sự hỗ trợ của những y bác sĩ thuộc Trung tâm Truyền Máu Huyết Học, bệnh viện Chợ Rẫy. Ngay từ sớm, hoạt động đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của quý Cha, quý Chức và những tình nguyện viên hiến máu. Đến chia sẻ, các tình nguyện viên sẽ được đội ngũ y bác sĩ khám sức khoẻ, tư vấn và xét nghiệm máu miễn phí trước khi tiến hành lấy. Sau khi hoàn tất, mỗi tình nguyện viên sẽ được cấp giấy chứng nhận và được khích lệ tinh thần bằng túi quà tặng bồi dưỡng sức khoẻ.

Tất cả các thành viên tham gia hiến máu đều có chung một niềm vui ước mong khi vừa cải thiện được sức khoẻ vừa góp phần nhỏ bé của mình cho hoạt động cứu người, bởi "mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời được ở lại".

Đến cuối buổi, hoạt động đã thu được tổng cộng 163 đơn vị máu phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh. Đạt chỉ tiêu không cao so với cùng thời điểm cuối tháng 9-2015 với tổng cộng 215 đơn vị máu thu được. Tuy nhiên, đây thực sự vẫn là một nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ sự hiểu biết, trách nhiệm và lòng yêu mến tha nhân, đã phát huy tốt tinh thần "mến Chúa và yêu người" mà giáo hội mời gọi.

BTT
About the author

The author didnt add any Information to his profile yet

Bản quyền © 2012 | www.giaoxukesat.com
ĐỊA CHỈ: SỐ 1/2 - KHU PHỐ 3 - PHƯỜNG TÂN BIÊN - BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI