Mừng lễ Thánh Giuse Lao Động và Khai mạc Tháng Hoa kính Đức Mẹ

02-05-2016 Chức năng bình luận bị tắt ở Mừng lễ Thánh Giuse Lao Động và Khai mạc Tháng Hoa kính Đức Mẹ by

KẺ SẶT – Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, Thánh Cả Giuse và Đức Maria ngàn hoa. Giáo khu Giuse, Ban Kim Nhạc, và một số Xóm trong giáo xứ đã hân hoan mừng lễ bổn mạng tại Thánh đường giáo xứ, lúc 5g30 sáng Chúa nhật thứ 6 Phục Sinh ngày 01/05/2016. (Xem hình ảnh)

Khởi đầu tháng 5, giáo hội long trọng mừng kính Thánh Giuse Lao Động, đồng thời cũng tung hô đoá hoa tuyệt vời là Đức Maria. Vừa mừng lễ vừa mời gọi các Kitô hữu hôm nay hãy noi gương Thánh Giuse, biết lấy lao động làm giá trị cốt lõi nuôi sống gia đình, chuyên chăm cầu nguyện và hăng say thực hành đức bác ái yêu thương để qua thánh Giuse, đời sống tinh thần cũng như trách nhiệm với công việc được dương cao trong tình yêu mến Chúa.

Tháng 5 cũng là một cơ hội tốt để người Kitô hữu bày tỏ lòng hiếu kính đặc biệt với hiền mẫu Maria: một bông hoa rực rỡ của Chúa, một mẫu gương lao động trong khiêm tốn và luôn xin vâng. Ngoài ra, Tháng hoa càng là dịp thuận tiện hơn để người tín hữu dâng lên Mẹ Maria những hoa kinh đơn sơ hay một bài hát nào đó để chúc tụng và tôn vinh Mẹ. Vâng, chúng ta hãy dâng lên người Mẹ yêu dấu ấy tất cả những tâm tình để xin Mẹ chở che và ủi an, hầu khoả lấp những vất vả của lao động, để từ đó mang lại cho gia đình niềm vui, ấm no và hạnh phúc.

Nhân ngày khai mạc Tháng Hoa kính Đức Maria, mỗi người tín hữu hãy khẩn khoản nài xin Chúa ban ân phúc cho chúng ta luôn có tâm hồn đẹp tinh tuyền như bông hoa Maria; đồng thời cũng nguyện xin Thánh Cả Giuse chuyển cầu cùng Chúa, giúp sức cho công việc làm ăn được thuận lợi, và luôn bằng an.

Với tất cả những ý nghĩa trọng đại trong ngày khởi đầu tháng 5, lúc 17g30 chiều, Hội Xe Cộ của giáo xứ cũng hân hoan mừng lễ quan thầy Thánh Giuse Lao Động tại Nhà thờ giáo xứ. (Xem hình ảnh)

Trong bầu khí vui mừng của ngày lễ. Sau thánh lễ chiều, vào lúc 19g15, Giáo xứ Kẻ Sặt đã long trọng tổ chức Kiệu khai mạc Tháng Hoa kính Đức Maria, Thánh Giuse Lao Động, và Chầu Thánh Thể. (Xem hình ảnh)

Truyền Thông Giáo Xứ Kẻ Sặt

About the author

The author didnt add any Information to his profile yet

Bản quyền © 2012 | www.giaoxukesat.com
ĐỊA CHỈ: SỐ 1/2 - KHU PHỐ 3 - PHƯỜNG TÂN BIÊN - BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI

Giáo Xứ Kẻ Sặt

FREE
VIEW