Họp mặt tác viên Tin mừng dịp mừng bổn mạng Thánh Phanxicô Xaviê

05-12-2014 Chức năng bình luận bị tắt ở Họp mặt tác viên Tin mừng dịp mừng bổn mạng Thánh Phanxicô Xaviê by

Thứ Hai 03-12-2014 lúc 8 giờ sáng, tại Nhà Xứ Hà Nội, Hạt Hố Nai đã tề tựu gần 400 anh chị em Tác Viên Tin Mừng giáo phận Xuân Lộc về họp mặt tại Hội Trường nhân dịp lễ Thánh Phanxicô Xaviê, bổn mạng của Gia đình Tác Viên Tin Mừng.

Mở đầu chương trình, Cha Giám đốc ban Loan Báo Tin Mừng gửi đến mỗi thành viên lời chào mừng nồng nhiệt và sự khích lệ tinh thần trong sứ vụ truyền giáo của mỗi người. Tiếp đến, cha cho biết những thành quả đã đạt được trong năm qua cũng như những gì còn tồn tại cần khắc phục nhanh chóng để sớm hoàn tất trong Năm Thánh 2015.

Chuẩn bị cho Năm Thánh Thể mừng kim khánh Giáo phận sắp tới, Cha Giám đốc đã mời cha Antôn Nguyễn Minh Thuấn dòng Thánh Thể đến chia sẻ với Gia đình Tác Viên Tin Mừng đề tài THÁNH THỂ VÀ TRUYỀN GIÁO  vào lúc 9g00 – 11g00. Trong bài chia sẻ, Cha nhấn mạnh: lòng thương xót Chúa xuất phát từ Thánh Thể, mà cao điểm của Thánh Thể chính là Thánh lễ. Vì thế, anh chị em Tác Viên Tin Mừng – nhất là những người đang phục vụ công tác loan báo Tin Mừng cần đến với Chúa Giêsu Thánh Thể để kín múc sức mạnh tinh thần trong sự hiền lành và khiêm nhường như chính Thầy Giêsu của mình.

Tiếp đến là phần cử hành phụng vụ Thánh Thể lúc 11giờ do Cha giám đốc ban Loan Báo Tin Mừng chủ sự cùng với hai cha Antôn Nguyễn Minh Thuấn và cha chánh xứ Tây Hải Giuse Nguyễn Văn Tịch cùng toàn thể anh chị em Gia đình Tác Viên Tin Mừng.

Buổi họp mặt mừng lễ bổn mạng Gia đình Tác Viên Tin Mừng hôm nay được khép lại với bữa ăn huynh đệ lúc 12 giờ trưa dưới cơn mưa nhẹ.

Nguồn: tinvuixuanloc.vn