13-12-2015 Chức năng bình luận bị tắt ở GP.Hải Phòng: Trực tiếp Thánh lễ khai mạc Năm Thánh Lòng Thương Xót tại Nhà thờ Kẻ Sặt by

Kính thưa Quý Cha và Quý khán giả gần xa,

Năm Thánh Lòng Thương Xót của Giáo hội đã chính thức được Đức Thánh Cha Phanxiô khai mạc vào ngày lễ kính Đức Trinh Nữ Maria Vô Nhiễm, thứ Ba ngày 8-12-2015, tại Quảng trường Thánh Phêrô.

Theo hướng dẫn của Bộ Phụng tự, hiệp thông với Giáo hội địa phương khắp nơi, Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên, Giám mục giáo phận Hải Phòng, sẽ chủ sự Nghi thức mở cửa Lòng Thương Xót – Khai mạc Năm Thánh Lòng Thương Xót của Giáo phận vào lúc 9 giờ sáng Chúa nhật ngày 13-12-2015, tại Giáo xứ Kẻ Sặt (xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương).

Để giúp Quý khán giả gần xa không có điều kiện đến tham dự, nhưng vẫn có thể hiệp thông trong “Nghi thức và thánh lễ Khai mạc Năm Thánh Lòng Thương Xót”, Ban truyền thông Giáo phận Hải Phòng thiết lập chương trình truyền hình trực tuyến.

Hy vọng chương trình trực tuyến sẽ là cầu nối để Quý khán giả hiệp thông với Giáo phận trong sự kiện trọng đại này, cùng hòa chung tâm tình tôn vinh Chúa và lãnh nhận ơn lành từ Lòng Thương Xót hải hà của Người.

Ban Truyền thông Giáo phận Hải Phòng