GP.Hải Phòng: Giới trẻ giáo xứ Kẻ Sặt suy tôn Thánh Giá

20-07-2018 Chức năng bình luận bị tắt ở GP.Hải Phòng: Giới trẻ giáo xứ Kẻ Sặt suy tôn Thánh Giá by

Ngày 15 tháng 7 vừa qua, sau chương trình Đại hội giới trẻ và thánh lễ giới trẻ tại giáo xứ thánh Antôn, khoảng 800 bạn trẻ giáo xứ Kẻ Sặt cùng các hội đoàn trong xứ đã cung nghinh Thánh Giá giới trẻ từ nhà thờ giáo xứ thánh Antôn về nhà thờ giáo xứ Kẻ Sặt.

19 giờ 30, ngày 18 tháng 7 các bạn trẻ giáo xứ Kẻ Sặt tổ chức ngắm đàng Thánh Giá trọng thể quanh khuôn viên nhà thờ. Sau chặng đàng Thánh Giá, đại diện các bạn trẻ và các giới của giáo xứ cùng nhau thắp nến cầu nguyện và suy tôn Thánh Giá. Đây như là cơ hội quý báu để các bạn trẻ và cộng đoàn giáo xứ cùng nhau chiêm ngắm Mầu nhiệm cứu độ của Chúa Kitô qua cây Thánh Giá, biểu trưng tình yêu mà Thiên Chúa dành cho mỗi người.

Giờ phút chiêm ngắm và suy tôn được nối dài qua thánh lễ. Trong bài chia sẻ, cha xứ Phêrô mời gọi các bạn trẻ cũng như cộng đoàn hãy nhìn lên khuôn mặt của Chúa Giêsu chịu đóng đinh, chiêm ngắm cái chết của Người để thấy tình yêu và sự dâng hiến Thiên Chúa trao ban cho nhân loại. Cha xứ cũng mời gọi các bạn trẻ và mọi người hãy can đảm vác thập giá mình và hãy chạy đến với Thánh Giá Chúa để được tắm đẵm trong dòng suối cứu độ, tình yêu và lòng thương xót chảy ra từ cạnh sườn của Chúa Cứu Thế.

Nguồn: gphaiphong.org

Hình ảnh Giới trẻ và cộng đoàn Kẻ Sặt đón Thánh Giá