Giới Trẻ giáo hạt Hố Nai thông báo

THƯ MỜI

Kính gửi: Cha Quản Hạt, Quý Cha giáo hạt Hố Nai

Kính thưa quý Cha,

Theo tinh thần chung của các anh chị đại diện Giới trẻ của các giáo xứ trong giáo hạt Hố Nai muốn tạo một sân chơi cho các bạn trẻ, chúng con thống nhất tổ chức cho các bạn trẻ trong hạt Hố Nai một sân chơi với các trò chơi vận động và dân gian nhằm quy tụ các bạn trẻ để chuyển tải những kiến thức trong đời sống đức tin và những ưu tư của giáo hội hôm nay.

Chương trình sẽ được tổ chức lần đầu tại giáo xứ Gia Cốc vào lúc 08:00 đến 15:00 ngày 10/11/2013. Mỗi bạn trẻ tham dự, chúng con xin góp tiền ăn trưa (30.000đ /1bạn)

Kính xin quý Cha thương tạo điều kiện cho các bạn và khích lệ chúng con trong việc tổ chức này. Chúng con xin chân thành cám ơn Cha. Xin thêm lời cầu nguyện cho chúng con.

Giáo Hạt Hố Nai, ngày 01/11/2013

Lm. ĐT. Giới Trẻ