Giới Thiếu Nhi Tạ ơn và Mừng lễ bổn mạng Mình Máu Thánh Chúa Kitô

14-06-2020 0 bình luận by

Trong Tuần Tạ Ơn của Giáo Phận hậu đại dịch Covid-19. Sáng Chúa nhật ngày 14/06/2020, Giới Thiếu Nhi đã long trọng tổ chức Ngày Tạ Ơn Chúa và Mẹ Maria. Thánh lễ được dâng với ý nguyện cảm tạ hồng ân Thiên Chúa đã gìn giữ bình an cho các gia đình giáo xứ trong cơn đại dịch, đồng thời xin Chúa tiếp tục bảo vệ Giáo hội Việt Nam và Giáo hội Hoàn Vũ thoát khỏi nạn dịch này. | Xem hình ảnh

Ngày Tạ Ơn hôm nay cũng là ngày lễ bổn mạng kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô của các em thiếu nhi trong giáo xứ. Xin Chúa Giêsu Thánh Thể luôn hằng hữu ngự trị nơi tấm bánh, ban cho những thiếu nhi lúc nào cũng có một tâm hồn yên mến Chúa hết lòng, sống tâm tình biết ơn với tha nhân và nhất là luôn khao khát đón rước Chúa mỗi ngày. Để rồi, chính các em cũng được nghe Chúa nói, học biết ngợi khen và chúc tụng Thiên Chúa nơi tâm hồn.

Lời cầu nguyện tạ ơn còn được cộng đoàn giáo xứ, Giới, Hội đoàn và các khu họ luân phiên qua việc chầu lượt kính Chúa, tạ ơn lòng thương xót của Người trong suốt cơn đại dịch vừa qua.

BTT

About the author

The author didnt add any Information to his profile yet

Bản quyền © 2012 | www.giaoxukesat.com
ĐỊA CHỈ: SỐ 1/2 - KHU PHỐ 3 - PHƯỜNG TÂN BIÊN - BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI