Giới Gia trưởng và Hiền mẫu hành hương tại Nhà thờ Chính toà

17-07-2015 Chức năng bình luận bị tắt ở Giới Gia trưởng và Hiền mẫu hành hương tại Nhà thờ Chính toà by

KẺ SẶT – Trong niềm hân hoan đón mừng hồng ân Năm Thánh Kim khánh Giáo phận. Vào lúc 5 giờ 30 sáng thứ Năm ngày 16/07/2015, Giới Gia trưởng và Hiền Mẫu Giáo xứ Kẻ Sặt, Hạt Hố Nai, Giáo phận Xuân Lộc đã tổ chức một cuộc hành hương đến thăm viếng Nhà thờ Chính toà Xuân Lộc. Xem hình ảnh

Với nhiều ước mong tìm gặp gỡ Chúa trong ơn đức tin, và nhìn lại mối tương quan của chính mình với Thiên Chúa. Cuộc hành hương được bắt đầu bằng nghi thức khởi hành, và có sự hiện diện của Cha Chánh xứ Giuse Trần Phú Sơn.

Để lãnh nhận ơn cứu độ mà Chúa Giêsu đã hứa ban. Tại Nhà thờ chính toà, Giới Gia trưởng và Hiền Mẫu đã tập trung lại thành đoàn đi vào cửa thánh tiến vào nhà Chúa, và khởi đầu cho cuộc hành hương của Giáo xứ Kẻ Sặt.

Cùng với giáo phận mừng hồng ân Kim khánh Giáo phận. Cộng đoàn hành hương Giáo xứ Kẻ Sặt đã được xem một bộ phim tài liệu về Năm Thánh để nhìn lại những chặng đường lịch sử của Giáo phận đã qua và để qua đó tiếp tục dâng lời cảm tạ hồng ân Chúa hôm nay.

Trong tâm tình mời gọi của cuộc hành hương, Cha Đaminh Phạm Văn Tám, Phó xứ Chính toà đã mời gọi quý Gia Trưởng và Hiền Mẫu Giáo xứ Kẻ Sặt hãy nhìn lại những công việc và mối tương quan của mình với Thiên Chúa để mà sám hối, canh tân, sống tinh thần hoà giải, yêu thương và tha thứ.

Đỉnh cao của ngày hành hương là Giờ Chầu Thánh Thể được cử hành trang nghiêm sốt sắng trong tâm tình ăn năn và cầu xin.

Ngày hành hương của Giới Gia Trưởng và Hiền Mẫu Giáo xứ Kẻ Sặt kết thúc với nhiều niềm vui.