Giới Gia Trưởng Hạt Hố Nai thi giáo lý chủ đề mục vụ Năm Thánh 2016

19-09-2016 Chức năng bình luận bị tắt ở Giới Gia Trưởng Hạt Hố Nai thi giáo lý chủ đề mục vụ Năm Thánh 2016 by

Lúc 8g30 sáng Chúa nhật ngày 18/09/2016. Tại nhà thờ giáo xứ Đại Lộ, giáo hạt Hố Nai, giáo Phận Xuân Lộc đã diễn ra Hội thi giáo lý của Giới Gia trưởng 17 giáo xứ trong hạt Hố Nai.

Đúng 9 giờ, Cha Phaolo Nguyễn Nguyên – Đặc trách Giới Gia trưởng hạt Hố Nai (Chánh xứ Đại Lộ) nguyện kinh cầu xin ơn Chúa soi sáng và tuyên bố khai mạc cuộc thi giáo lý của năm 2016 với hình thức thi trắc nghiệm.

Cuộc thi gồm có hai vòng thi

• Vòng thứ nhất: Chọn 20 thí sinh có số điểm thi cao nhất, trong tổng số thí sinh dự thi là 63 thí sinh.
  • Vòng thứ hai: Chọn 03 thí sinh có số điểm thi cao nhất trong số 20 thí sinh dự thi, và khi tổng kết sẽ trao giải nhất, nhì, ba. Các thí sinh này sẽ đại diện cho giáo hạt để thi cấp giáo phận.

Sau khi thi vòng thứ nhất, các thí sinh nghỉ giải lao 15 phút rồi tiếp tục thi vòng hai. Ngoài ra, ban tổ chức còn có những câu hỏi đáp, những phần quà dành cho những Gia trưởng đi cổ vũ nếu họ trả lời đúng câu hỏi.

Đến 11g30 thì Ban tổ chức tổng kết và đã chọn ra được các thí sinh sau:

Hạng nhất: Ông Giuse Phạm Văn Tôn (Giáo Xứ Thánh Tâm).
Đồng hạng hai: Ông Giuse Phạm hữu Hoàng (Giáo xứ Thánh Tâm) ; Ông Giuse Phạm hồng Đức (Giáo xứ Kẻ Sặt).
Đồng hạng ba: Ông Giuse Lê văn Thuận (Giáo xứ Kẻ Sặt) ; Ông Giuse nguyễn phúc Hoài (Giáo xứ Xuân Trà) ; Ông Giuse Nguyễn Văn Tuyến (Giáo Xứ Lộc Lâm).

Như vậy sau khi tổng kết có tất cả 06 thí sinh trúng tuyển gồm: 1 thí sinh hạng nhất, 2 thí sinh hạng hai, 3 thí sinh hạng ba.

Về phía thành phần ban giám khảo chấm thi gồm có quý Cha và quý Dì dòng Mến Thánh Giá Xuân Lộc.

• Cha Phaolo Nguyễn Nguyên (Đặc trách Giới Gia trưởng hạt Hố Nai, Chánh xứ Đại Lộ).
  • Cha Benado Tô Ngọc Hân (Chánh xứ Phú Tảo).
  • Cha Martino Nguyễn Đình Hoàng (Phó xứ Kẻ Sặt).

Kết thúc buổi thi giáo lý, Cha đặc trách và quý Ông Anh Em nguyện kinh tạ ơn Chúa và cùng dùng cơm trưa tại nhà xứ với quý Cha. Buổi thi kết thúc tốt đẹp.

MVTT Hạt Hố Nai