Giới Cao Niên giáo phận Xuân Lộc mừng bổn mạng

26-07-2014 Chức năng bình luận bị tắt ở Giới Cao Niên giáo phận Xuân Lộc mừng bổn mạng by

WGPXL (24-07-2014) – Mặc dù đến ngày 26-7-2014 mới là chính ngày lễ hai thánh Gioakim và Anna, nhưng để thuận tiện cho công việc tổ chức, Ban phụ trách giới Cao Niên đã chọn ngày hôm nay, 24-07-2014 để qui tụ các cụ ông cụ bà thuộc các giáo xứ trong giáo phận về nhà thờ Chính Tòa mừng lễ Bổn Mạng.

Thánh lễ do Đức Ông Vinhsơn, Tổng Đại diện chủ sự, cùng đồng tế có Quí Cha đặc trách Giới Cao niên Giáo Phận và các giáo hạt.

Trước giờ lễ, quí cụ được Cha Phanxicô X. Võ Quang Thanh chia sẻ về chủ đề mục vụ: “Gia đình sống và loan báo Tin Mừng”.

Sau đó, Đức Ông Tổng Đại diện tiếp tục trình bày những suy tư và việc làm cụ thể nhằm hướng đến năm Kim Khánh Giáo phận. Ngài mời gọi các cụ hãy cùng với Quí Đức Cha chung tay xây đắp giáo phận bằng chính những nỗ lực của bản thân mình, dù tuổi cao nhưng tấm lòng vẵn luôn hăng say và nhiệt thành cộng tác.

Tất cả các cụ đều chú ý lắng nghe trong tinh thần vui tươi và phấn khởi.

Sau Thánh lễ các cụ cùng chia sẻ trong bữa cơm thân mật tại nhà Hoa viên Gx. Chính Tòa.