Giáo xứ Kẻ Sặt trao tặng xe lăn cho người già

24-12-2013 Chức năng bình luận bị tắt ở Giáo xứ Kẻ Sặt trao tặng xe lăn cho người già by

Được sự hỗ trợ của Caritas giáo phận. Chiều ngày 22.12.2013, tại Tượng đài Đức Mẹ La Vang, Cha Chánh xứ cùng với Hội đồng giáo xứ và Ban Caritas đã có buổi trao tặng xe lăn cho các cụ già cao niên không thể đi lại trong giáo xứ. Đây không chỉ là một hoạt động trao tặng xe đơn thuần mà nó còn là sự quan tâm của giáo xứ mong muốn các cụ sẽ cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn trong việc đi lại hàng ngày, đặc biệt là trong lúc tuổi già khi mà mọi điều kiện sinh hoạt đời thường dường như đã trở nên khó khăn cần người giúp đỡ. (Xem hình)

Phát biểu tại buổi trao tặng xe, Cha Giuse đã động viên và chúc mừng. Đồng thời Cha hi vọng thông qua những chiếc xe lăn này, các cụ sẽ có thể đi lại dễ dàng hơn, thuận tiện hơn trong mọi sinh hoạt, hay đi lễ, đi đọc kinh để từ đó cải thiện điều kiện sống, và giảm bớt gánh nặng khó khăn.

Với 7 chiếc xe lăn và 86 phần quà được trao cho những người già neo đơn và khuyết tật. Và như một sự khích lệ tinh thần, có thể nói đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực mà Caritas giáo xứ đã ưu ái dành tặng cho các cụ già trong giáo xứ nhân dịp giáng sinh về.