Gia đình giáo xứ Kẻ Sặt miền Nam: Hội ngộ cuối năm và chúc Tết Xuân Ất Mùi 2015

13-02-2015 Chức năng bình luận bị tắt ở Gia đình giáo xứ Kẻ Sặt miền Nam: Hội ngộ cuối năm và chúc Tết Xuân Ất Mùi 2015 by

KẺ SẶT – Dịp Tết, Xuân về là khoảng thời gian quý báu để mọi người trong các gia đình có dịp được quây quần bên nhau để trò chuyện và trao cho nhau những nghĩa cử yêu thương. Hoà chung trong niềm vui đó mà Gia đình giáo xứ Kẻ Sặt miền Nam, sáng 11/02/2015 (23 tháng Chạp Năm Giáp Ngọ), dịp Xuân Ất Mùi, nhiều quý Cụ, quý Chức, quý Tu sĩ, đại diện các Giới và Ban ngành Đoàn thể, Trưởng Xóm và Khu phố đã tề tựu sum họp tại Khuôn Viên Nhà Xứ để chúc Tết và mừng tuổi hai Cha Chánh Phó xứ.

(Xem hình ảnh)

Buổi gặp gỡ cuối năm thường niên này cũng là cơ hội thuận tiện để quý Cha, Hội đồng mục vụ giáo xứ, và ban điều hành các giáo khu giáo họ trong giáo xứ có được dịp ngồi lại với nhau để lắng nghe và nhìn lại một năm cũ đã qua, xem những gì đã đạt được, những gì chưa đạt được, để mà rút kinh nghiệm và đề ra phương hướng hoạt động cho năm tới.

Vì Năm Giáp Ngọ 2014 vừa qua là Năm Thánh 60 năm thành lập của giáo xứ nên nhân dịp này, mọi người đã được lắng nghe Cha Chánh xứ Giuse sơ lược lại bức tranh toàn cảnh hoạt động chính yếu của giáo xứ trong Năm Thánh vừa qua. Bắt đầu từ những bước đi khó khăn khi thực hiện cho đến lúc hoàn thành tốt đẹp là nhờ Thánh ân của Chúa. Sau đó, Ngài đã chỉ ra những gì đã đạt được thì cần tiếp tục duy trì, những gì chưa đạt được thì cần cố gắng. Bên cạnh đó, Ngài cũng đề ra phương hướng công việc cho Năm Kim khánh giáo phận Xuân Lộc 2015: “Gia đình và Giáo xứ sống màu nhiệm Thánh Thể”. Tiếp tục, Ngài chào thăm sức khoẻ quý vị đại diện vì những cộng tác tông đồ trong suốt một năm qua. Kết lời, Ngài hi vọng giáo xứ sẽ mãi là một mái ấm gia đình hiệp nhất trong tình bác ái và yêu thương.

Tiếp lời Cha Chánh xứ Giuse trong niềm vui họp mặt, Cha Phó xứ Martino cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho quý vị đại diện dân Chúa, đồng thời nguyện chúc cho mỗi người vẫn sẽ tiếp tục cảm nhận được tình yêu Chúa ban cho trong năm mới, ngõ hầu làm lan toả để biến tình yêu ấy thành những lễ vật đẹp dâng lên Chúa và trao cho nhau.

Trong tinh thần là một gia đình hợp nhất yêu thương, buổi hội ngộ đã kết thúc bằng bữa cơm thân mật và thanh đạm.