Dòng Nữ Đaminh Phú Cường – Thánh lễ Khấn trọn đời và Kim khánh khấn dòng

27-06-2013 Chức năng bình luận bị tắt ở Dòng Nữ Đaminh Phú Cường – Thánh lễ Khấn trọn đời và Kim khánh khấn dòng by

Sáng ngày 26/6/2013 tại Nguyện Đường Tu viện Thánh Giuse, Giáo xứ Hà Nội, Hạt Hố Nai, Giáo phận Xuân Lộc. Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước, Giám mục Giáo phận Phú Cường đã chủ tế Lễ Khấn Trọn đời cho 13 Nữ tu và Mừng Kim Khánh Khấn Dòng của 7 Nữ tu thuộc Hội Dòng Đa Minh Phú Cường, Thánh hiệu Đức Mẹ Mân Côi. Hơn 70 Linh  mục trong và ngoài Giáo phận Xuân Lộc cùng đồng tế trong Thánh Lễ Khấn Trọn Đời và Mừng Kim Khánh Khấn Dòng hôm nay cùng với sự hiện diện của quý Tu sĩ nam nữ các Hội dòng bạn và đông đảo khách mời là thân nhân, ân nhân của các Tân Khấn Sinh và của Hội Dòng.

Quý Chị tuyên khấn trọn đời

1. Têrêsa Vũ Thị Kim Dung
  2. Anna Trần Thị Ngọc Loan
  3. Rosa Lưu Mỹ Duyên
  4. Maria Nguyễn Thị Khuyên
  5. Têrêsa Nguyễn Thị Thanh Hoài
  6. Maria Nguyễn Thị Bích Liễu
  7. Maria Phan Thị Thùy Hương
  8. Maria Bùi Thị Ngọc Giao
  9. Maria nguyễn Thị Hồng Cẩm
  10. Maria Nguyễn Lệ Bích
  11. Têrêsa Nguyễn Thị Ngọc Ngà
  12. Têrêsa Avila Trần Thị Tuyết Hồng
  13. Têrêsa Đỗ Thị Ngọc Oanh

Quý Chị mừng Kim khánh

1. M. Coletta Vũ Thị Tính
  2. Maria Đặng Thị Nhường (Thập)
  3. Maria Nguyễn Thị Thái Thanh
  4. Maria Nguyễn Thị Thịnh
  5. M. Angela Phan Thị Mai
  6. Maria Nguyễn Thị Thao
  7. M. Têrêsa Cao Thị Thanh Hoa

Niềm vui của các Khấn sinh Tuyên Khấn Trọn đời hôm nay được đánh dấu bằng hành trình ơn gọi riêng của từng Nữ tu qua dọc dài năm tháng của từng giai đoạn huấn luyện và đặc biệt là nó được kết tinh từ một lời đáp trả. Bên cạnh đó là sự đồng hành của Quý chị Mừng Kim Khánh Khấn Dòng, 50 năm – quãng đường dài theo Chúa với nhiều gian nan nên đây là mốc thời gian đáng ghi nhớ để Quý chị dâng lời tạ ơn.

Xin Thiên Chúa luôn đồng hành và nâng đỡ Quý chị trong hành trình ơn gọi của mình, để tháng ngày dù có phôi pha theo thời gian nhưng lòng nhiệt thành tông đồ, tinh thần cầu nguyện  và ngọn lửa Tin Cậy Mến vẫn luôn bừng cháy trong tâm hồn của từng Nữ tu giúp Quý chị luôn tin tưởng, tín thác vào tình thương của Thiên Chúa và đi trọn con đường hiến dâng.

Phương Trâm