Chương trình mừng lễ Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ 2012

13-11-2012 Chức năng bình luận bị tắt ở Chương trình mừng lễ Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ 2012 by

GIÁO XỨ KẺ SẶT – GIỚI GIA TRƯỞNG

THƯ MỜI

CHƯƠNG TRÌNH MỪNG LỄ CHÚA GIÊSU KITÔ VUA VŨ TRỤ

QUAN THẦY GIỚI GIA TRƯỞNG GIÁO XỨ KẺ SẶT

Được sự chấp thuận của Cha Chánh xứ và sự thống nhất của Ban phục vụ Giới Gia Trưởng ngày 15/10/2012.

Nay BTS Giới Gia Trưởng trân trọng kính mời quý Cụ, quý Ông trong Ban phục vụ Giới Gia Trưởng, Ca đoàn Giới Gia Trưởng và toàn thể Giới viên Giới Gia Trưởng trong giáo xứ tham dự mừng Lễ Chúa Kitô Vua Vũ Trụ và Hành hương Vũng Tàu.

• Ngày 22/11/2012: Hành hương Vũng Tàu
  • Ngày 25/11/2012: Thánh lễ Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN HÀNH HƯƠNG VŨNG TÀU

• Thời gian: đăng ký đóng tiền đi hành hương Từ ngày 05/11/2012 đến hết ngày 14/11/2012.

• Lệ phí: 170.000đ / người, không kèm theo trẻ em. Xin quý vị đóng tiền về cho quý Ông Trưởng toán, Phó toán trong xóm.
  • 5h00 : Tập trung tại sân Nhà thờ.
  • 6h00 : Khởi hành
  • 6h00 – 8h30 : Khởi hành đến Núi Tao Phùng.
  • 8h00 – 9h30 : Tham quan Núi Tao Phùng và làm giờ cầu nguyện trên Núi.
  • 9h30 – 11h30 : Tham quan viếng Đức Mẹ Bãi Dâu, tập hát, xưng tội, và tham dự Thánh lễ cầu nguyện cho Giới Gia Trưởng.
  • 11h30 – 15h00 : Ăn trưa, nghỉ ngơi, tắm biển tại Bãi Thuỳ Vân.
  • 15h00 – 15h40 : Tham quan Nhà thờ Chánh toà Bà Rịa và ăn chiều.
  • 15h40 : Ra về, trên đường về có mua sắm tại Bò sữa Long Thành và kết thúc chuyến tham quan.

Lưu ý: Xin quý vị mang theo phiếu báo danh số xe để quý Ông Trưởng toán, Phó toán trong xóm hướng dẫn lên xe. Có ăn sáng và nước uống trên xe, trên đường đi có đọc kinh.

• Ngày 24/11/2012: Lúc 19h00 Giới Gia Trưởng có giờ tĩnh tâm, và kính mong quý Cụ, quý Ông tham dự đông đủ để mừng Lễ Quan Thầy.
  • Ngày 25/11/2012: Kính mời quý Cụ, quý Ông Giới Gia Trưởng tham dự Thánh lễ trọng thể để cầu nguyện cho Giới, những người còn sống và những người đã qua đời.

THÔNG CÔNG TIỀN LỄ

Kính mong quý Cụ, quý Ông Giới Gia Trưởng hãy thông công tiền lễ để Giới chi cho các hoạt động đạo đức quanh năm.

Xin lễ đầu tháng cho Giới viên, những người còn sống, vừa mới qua đời và đã qua đời.

Xin Lễ Quan Thầy Thánh Giuse và Lễ Chúa Kitô vua Vũ Trụ.

BTS Giới Gia Trưởng kính mong quý Cụ, quý Ông và toàn thể Giới viên trong giáo xứ tham dự để ngày Lễ Quan Thầy của Giới mang lại nhiều lợi ích thiêng liêng cho mọi người. Xin Chúa Kitô Vua Tình Yêu ban nhiều hồng ân xuống cho từng gia đình Giới Gia Trưởng. Xin chân thành cảm ơn.

Kẻ Sặt, ngày 1 thánh 11 năm 2012

TM. BTS Giới Gia Trưởng