Thánh lễ cầu nguyện cho Ơn Thiên Triệu tại Giáo xứ Kẻ Sặt

23-04-2013 Chức năng bình luận bị tắt ở Thánh lễ cầu nguyện cho Ơn Thiên Triệu tại Giáo xứ Kẻ Sặt by

Ơn Gọi là một “ân ban” của Thiên Chúa, nhưng đồng thời cũng là “lời đáp trả” của mỗi người chúng ta. Thiên Chúa luôn yêu thương và mời gọi hết thảy mọi người hãy cộng tác vào công trình cứu độ của Ngài với “lệnh truyền”: “Vậy, anh em hãy đi và làm cho muôn dân trở thành môn đệ Thầy, làm phép rửa cho họ nhân danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần”(Mt 28,19). Chính vì thế, đã có không ít những tâm hồn quảng đại có ý hướng sẵn sàng hiến dâng cho Chúa trong nhiều Dòng tu khác nhau, tạo nên một bức tranh muôn màu muôn sắc về Ơn Gọi của các Giáo xứ trên cánh đồng truyền giáo. (Xem hình)

Nhân kỷ niệm 50 năm ngày Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đưa ra sáng kiến cầu nguyện cho Ơn Thiên Triệu (1963 – 2013), Chúa Nhật Chúa Chiên Lành năm nay, Hội Ơn thiên Triệu của Giáo xứ đã tổ chức một Thánh lễ cầu nguyện đặc biệt cho Ơn Thiên Triệu, nhằm cổ võ các bạn trẻ và các em trong xứ, mau mắn đáp lại “lệnh truyền” của Chúa Giêsu và của Mẹ Giáo hội.

Trong Thánh lễ chiều ngày 21/04/2013, Lễ Quan Thầy của Hội Ơn Thiên Triệu, Cha phó Phaolô Đinh Châu Khâm đã kêu mời sự cộng tác, cổ võ và nuôi dưỡng Ơn Gọi Tận Hiến nơi các em từ phía các gia đình trong Giáo xứ và tự bản thân các em trong việc đáp trả tiếng gọi tận hiến cho Thiên Chúa, để phụng sự Thiên Chúa.

Trong năm Đức Tin này, ước mong trong Giáo xứ sẽ có được thêm nhiều tâm hồn nhiệt huyết quảng đại đáp lại lời mời gọi của Thiên Chúa, Đấng đã đến và hy sinh chịu chết cho đàn chiên của mình.

 

About the author

The author didnt add any Information to his profile yet

Bản quyền © 2012 | www.giaoxukesat.com
ĐỊA CHỈ: SỐ 1/2 - KHU PHỐ 3 - PHƯỜNG TÂN BIÊN - BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI

Giáo Xứ Kẻ Sặt

FREE
VIEW