Giáo xứ Lộ Đức: Đức Cha giáo phận gặp gỡ và chúc lành các bệnh nhân đau khổ

13-02-2017 Chức năng bình luận bị tắt ở Giáo xứ Lộ Đức: Đức Cha giáo phận gặp gỡ và chúc lành các bệnh nhân đau khổ by

Giáo xứ Lộ Đức, chiều ngày 11.02.2017 – Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo, Giám mục Giáo Phận đã đến gặp gỡ các anh chị em bệnh nhân từ các Giáo xứ trong Giáo Phận qui tụ về đây. Sau những giây phút đầu gặp gỡ, chào thăm, chúc lành cho các bệnh nhân, Đức cha Giuse đã có những lời chia sẻ cảm thông với những đau khổ anh chị em bệnh nhân và gia đình của các bệnh nhân.

Những giọt nước mắt đã lăn dài trên má những người bệnh nhân. Lệ đã rơi vì sự thân thiện, gần gũi và cảm thông của Đức cha đã dành cho anh chị em bệnh nhân.

Sau bài chia sẻ, Đức cha đã dâng Thánh Lễ Đức Mẹ Lộ Đức để cầu nguyện đặc biệt cho các bệnh nhân. Thánh lễ còn có sự hiện diện của các cha, các tu sĩ và rất đông các thân nhân của các bệnh nhân, các thiện nguyện viên là các thành viên của Ban Caritas Giáo Phận.

Tin: BTT Giáo Phận
Ảnh: Hoàng Quyền