Đức Giám Mục giáo phận thăm những Gia đình có hoàn cảnh khó khăn tai giáo xứ Long Thành

29-12-2018 Chức năng bình luận bị tắt ở Đức Giám Mục giáo phận thăm những Gia đình có hoàn cảnh khó khăn tai giáo xứ Long Thành by

"Những bước chân tuyệt vời 
Thật đẹp thay ôi thật đẹp thay! 
Là những bước chân của người 
Đem Tin mừng cho mọi nơi…"

Chiều ngày 25 tháng 12 trong không khí của ngày Lễ Giáng Sinh và tinh thần của chủ đề năm phụng vụ mới: "GIA ĐÌNH LÀ DẤU CHỈ LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA CHÚA – ĐỒNG HÀNH VỚI NHỮNG GIA ĐÌNH GẶP KHÓ KHĂN", Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo đã đến với Giáo xứ Long Thành, sau khi vào thăm Cha Chánh xứ, Quý Dì Đaminh, cùng Quý Chức ban hành Giáo thì Đức Cha đã đến thăm và chúc mừng Giáng Sinh đến những Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật trong Giáo xứ.

Đức Cha đã không ngần ngại đi xe máy, cũng như đi bộ để có thể đến được với những Gia Đình đang trong hoàn cảnh khó khăn. Ngài thăm hỏi, động viên, tặng quà những phần quà trong đó có tràng hạt Mân Côi để giúp các Gia Đình luôn cầu nguyện với Đức Mẹ và nhất là hướng tâm hồn lên Thiên Chúa là đấng thương xót tất cả chúng ta.

Sau khi đến các Gia Đình, vào lúc 18h Đức Cha đã chủ sự Thánh Lễ mừng Chúa Giáng Sinh tại Nhà Thờ Giáo xứ Long Thành. Cùng đồng Tế với Ngài có Cha Chánh xứ Long Thành. Trong Thánh Lễ ngoài sự tham dự thường nhật của Giáo dân trong Giáo xứ, còn có sự tham dự của những người Lương Dân được Cha Chánh xứ Long Thành mời đến, họ cũng là những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng như bệnh tật. Sau Thánh Lễ Đức Cha đã đến và tặng quà cho những người này cùng thêm những phần quà nhỏ cho các em thiếu nhi trong Giáo xứ.

Trước khi lên xe để ra về, Cha Chánh xứ Long Thành đã mời Đức Cha Giuse cùng đi dạo một vòng nơi khuôn viên Giáo xứ đã được trang trí để chuẩn bị cho Giáng sinh năm nay. Sau cùng, Đức Cha đã ban phép lành bình an đến tất cả mọi người và ra về.

Tin: Ban MVTT Hạt Long Thành

About the author

The author didnt add any Information to his profile yet

Bản quyền © 2012 | www.giaoxukesat.com
ĐỊA CHỈ: SỐ 1/2 - KHU PHỐ 3 - PHƯỜNG TÂN BIÊN - BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI