Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo kinh lý mục vụ giáo xứ Martino hạt Gia Kiệm

11-07-2018 Chức năng bình luận bị tắt ở Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo kinh lý mục vụ giáo xứ Martino hạt Gia Kiệm by

Sáng Thứ Ba, ngày 10/07/2018 Giáo xứ Martino hân hoan đón chào Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo về kinh lý Mục Vụ và ban Bí Tích Thêm Sức cho 138 em thiếu nhi, trong đó có 131 em trong Giáo xứ, 6 em thuộc Gx Võ Dõng và  em thuộc xứ Ninh Phát.

Trong Bài Giảng, Đức cha Giuse chia sẻ:

Những ai đang sống trong lo sợ nguy nan hãy đến với Chúa. Đến với Chúa, Chúa đem lại bình an cho chúng ta. Mỗi người chúng ta có sứ mạng mang lại niềm vui cho người khác. Đây cũng là sứ mệnh của Chúa Giesu trao gởi cho mỗi người chúng ta. Một gương mặt vui tươi, một lời động viên khích lệ, một đôi môi luôn nở nụ cười để đem niềm vui đến cho mọi người. Con cái của Chúa cần thận trọng trong lời nói. Tránh những lời nói làm cho người ta sầu muộn, bị sỉ nhục, làm cho người ta đau đớn..nhưng hãy nói những lời khích lệ, động viên và mang bình an.

Đối với các thiếu nhi Lãnh Bí tích Thêm Sức là chúng con được lãnh nhận chính Chúa Thánh Thần là Tình Yêu. Ngài sẽ đổ đầy tràn tình yêu của Thiên Chúa. Chúng con sẽ là sự chúc phúc của Thiên Chúa cho những ai được gặp gỡ và được sống cùng với chúng con.

Nguồn: giaophanxuanloc.net


About the author

The author didnt add any Information to his profile yet

Bản quyền © 2012 | www.giaoxukesat.com
ĐỊA CHỈ: SỐ 1/2 - KHU PHỐ 3 - PHƯỜNG TÂN BIÊN - BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI